Vì sao bạn nên sử dụng gỗ lát sàn công nghiệp Janmi

Trên thị trường gỗ lát sàn công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại, mẫu mã, màu sắc, chất lượng và giá tiền khác nhau. Là một người tiêu dùng bình thường thật khó để biết được là nên dùng loại nào có chất lượng tốt.
Theo lời của các chuyên gia ván sàn gỗ công nghiệp thì đối với khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì hầu hết các loại gỗ ván sàn có tính năng chống chịu ẩm tốt sẽ là phù hợp nhất. Những loại ván sàn này sẽ có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Không bị phồng rộp bề mặt khi tiếp xúc với nước và lớp cốt ván sàn có độ nở thấp sẽ hạn chế được sự phồng lên của sàn nhà khi sử dụng trong một môi trường không khí có độ ẩm cao.
Vì sao nên sử dụng sàn gỗ Janmi
 nh ván sàn gỗ công nghiệp Janmi P13 12mm bản nhỏ lót sàn phòng khách
Đã từ lâu dòng gỗ lát sàn công nghiệp Malaysia mà điển hình là dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Janmi đã nổi tiếng với khả năng thích nghi tốt với môi trường khí hậu ẩm ở Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực phía bắc. Trải qua một thời gian dài trên 10 năm cho đến này chất lượng của dòng sản phẩm này đã được khẳng định. Nhiều hộ gia đình cách đây 10 năm sử dụng gỗ lát sàn Janmi cho đến nay sản phẩm vẫn còn khá tốt, chưa có hiện tượng rạn nứt hay phồng rộp. Bề mặt vẫn giữ nguyên được màu sắc như lúc đầu, quan sát thấy rất ít các vết xước. Điều này là một minh chứng thực tế nhất cho chất lượng của sản phẩm không phải chỉ qua lời quảng cáo.
Ngay tại thời điểm hiện tại, các bạn cũng có thể thử nghiệm ngay chất lượng của sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp Janmi bằng cách cắt một miếng gỗ ngâm vào chậu nước sau 48 tiếng rồi vớt ra kiểm tra, chúng ta sẽ thấy ngay lớp bề mặt không bị gợn mép, không rộp bề mặt, phần cốt gỗ nở rất ít hầu như tấm gỗ vẫn còn nguyên vẹn như lúc đầu.
Các bạn cũng có thể kiểm tra độ chịu trầy xước của bề mặt sản phẩm bằng các vật cứng mài vào bề mặt sẽ thấy được độ cứng, rất khó trầy xước.
Vì sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Janmi
 Hình ảnh gỗ lát sàn công nghiệp Janmi T12 12mm bản to lót sàn phòng ngủ

Đôi nét thông tin về gỗ ván sàn công nghiệp Janmi

Đây là dòng sản phẩm gỗ ván sàn cao cấp được sản xuất tại Malaysia bởi một tập đoàn gỗ ván sàn nổi tiếng Robin Groups. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về hàm lượng khí thải (E1) và tiêu chuẩn mài mòn (AC3, AC4). Công nghệ hèm khóa R Click đã được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới.
– Nguồn nguyên liệu để tạo ra lớp cốt ván sàn được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy bằng các cây gỗ rừng trồng tại Malaysia, đây là loại cây gỗ dầu có đặc tính chống ẩm tự nhiên, chống mối mọt tự nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại trong cốt ván sàn.
Hệ thống dây truyền công nghệ được nhập khẩu của Đức, công nghệ tiên tiến cộng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã cho ra dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Các tấm ván sàn có độ chuẩn xác rất cao, đồng đều về chất lượng, không có hiện tượng bị lỗi vặt.
– Lớp bề mặt để bảo vệ cho ván sàn được nhập khẩu từ Đức theo lô lớn và được bảo quản dự trữ trong kho lạnh nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu liên tục và chất lượng tốt nhất. Trong lớp bảo vệ bề mặt này có chứa thành phần oxit nhôm giúp tăng độ cứng cho bề mặt.
– Lớp giấy vân gỗ cũng được nhập khẩu từ Đức, được in với độ chính xác cao, khổ giấy rộng trên 1,2m để từ đó tạo ra các tấm ván sàn thành phẩm có kích thước trên 1,2m. Đây cũng là lý do vì sao sàn gỗ Malaysia thường có kích thước dài như vậy. Tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước khác Tại Đây
– Cạnh hèm của sản phẩm luôn được bảo phủ một lớp sáp nến dày để tạo độ êm ái cho ván sàn sau khi lắp đặt, đồng thời cũng góp phần tăng độ chống thấm cạnh cho sản phẩm thêm hoàn hảo hơn.
Sàn gỗ Janmi AC21 lót sàn phòng khách
                                 Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Janmi AC21 8mm lót sàn phòng khách

 
Sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp Janmi hiện tại có 3 dòng sản phẩm, chung chiều dài là 1283mm;

Gỗ lát sàn Janmi 12mm bản to, chiều rộng thanh gỗ là 193mm, chống trầy AC3. Đóng hộp 5 tấm, 1,24m2/hộp.
Ván sàn Janmi 12mm bản nhỏ, chiều rộng tấm gỗ là 115mm, chống trầy AC4. Đóng hộp 8 tấm, 1,18m2/hộp.
Ván lót sàn Janmi 8mm bản to, chiều rộng tấm ván là 193mm, chống trầy AC3, 2 mã màu chống trầy AC4 là O26 và PE11. Sản phẩm được đóng hộp 8 tấm, 1,98m2/hộp.
Gỗ lát sàn công nghiệp Janmi được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dự án, nhà chung cư, nhà riêng, trường học, hội trường, nhà thi đấu. Sản phẩm có thể lót sàn được cho cả khu bếp và tầng 1 của nhà riêng.

Mọi nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp Janmi quý khách vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất.

isango.vn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x