Ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không

Ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan trên thị trường hiện nay rất đa dạng về thương hiệu, tại thị trường Hà Nội hiện tại có tới 8 thương hiệu ván sàn gỗ Thái Lan, sự sôi động của dòng sản phẩm này làm cho nhiều người tiêu dùng phải đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là dòng sản phẩm thực sự tốt như lời quảng cáo hay không.
Đối với những người có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ không cần phải thắc mắc về vấn đề này nhưng nếu là một người tiêu dùng bình thường lần đầu được người bán hàng giới thiệu cho dòng sản phẩm này thì chắc hẳn đây là một câu hỏi bình thường và nên tìm hiểu.
Ván sàn gỗ Thái Lan nói chung là chỉ các loại sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thái Lan hay nói cách khác là nó được sản xuất tại quốc gia này và được nhập khẩu nguyên hộp về thị trường Việt Nam, loại ván sàn gỗ này bắt đầu khởi sắc kể từ khi thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Erado phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, theo xu thế khi có cầu ắt sẽ có cung. Sự thành công của dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Thaixin đã kéo theo rất nhiều đơn vị nhập khẩu khác chuyển hướng sang phân phối dòng hàng này.
Cho đến nay tại thị trường Hà Nội có các thương hiệu sau được nhập khẩu từ Thái Lan; Ván sàn gỗ Erado, Ván sàn gỗ Thaixin, ThaiGreen, ThaiEver, ThaiOne, Thai Lux, ThaiStar, ThaiGold, Vanachai. Đánh giá chung thì đều có chất lượng tốt. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu việt riêng, quy cách sản xuất khác nhau.
Ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không

Vậy ván sàn gỗ công nghiệp Thái lan có tốt không?

Câu trả lời là có, đây là dòng sản phẩm nổi bật với màu sắc đẹp, khả năng chịu nước vượt trội, miếng mẫu vứt ngoài trời nắng mưa cả mấy tháng trời vẫn chưa bị hỏng, tấm gỗ chỉ có hiện tượng nở ra đôi chút và không nhiều, bề mặt vẫn nguyên vẹn.
Về giá thành sàn gỗ Thái Lan xếp thứ 3 sau hàng Châu Âu và Malaysia, cũng chính vì lý do giá có phần vừa túi tiền của đại đa số người tiêu dùng nên sức tiêu thụ của nó luôn cao. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho dòng ván lát sàn Châu Âu vốn có giá thành cao và ván sàn Malaysia vốn có màu sắc không tươi bằng ván sàn của Thái.
Bề mặt của ván sàn công nghiệp Thái Lan toàn bộ là mặt vân sần chống trơn trượt và chống trầy xước hiệu quả, được tráng phủ một lớp oxit nhôm khá dày, chúng ta có thể quan sát thấy ngay bằng mắt thường hay dùng chìa khóa cà vào lớp bề mặt cũng thấy được sự đanh cứng của bề mặt. Khả năng chống trầy xước của bề mặt là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp. >>> Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không
Cốt ván gỗ để sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là loại ván sàn cao cấp tiêu chuẩn HDF siêu bền, siêu cứng, có thể chịu được lực nén cao và chống cong vênh rất tốt, hầu như rất khó cong vênh trong điều kiện sử dụng thông thường. Thành phần cấu tạo chủ yếu là từ bột gỗ tự nhiên nên hoàn toàn an tâm cho sức khỏe người sử dụng. Hàm lượng phát thải đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ của Đức, đây là cái nôi của nền ván sàn gỗ công nghiệp ngày nay.
Ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không
Ván sàn công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước rất tốt, hoàn toàn thích hợp cho nội thất nhà ở tại Việt Nam, yếu tố chịu nước là một tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá loại sàn gỗ công nghiệp đó có chất lượng hay không.
Khả năng cơ động, lắp đặt và thay thế khá dễ dàng, với công nghệ hèm khóa mộng kép, chỉ cần tháo vỏ hộp và lắp đặt các tấm gỗ lại với nhau, không cần sử dụng đinh hay keo. Điều này làm cho sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng thi công đến vậy. Một người bình thường sau khi quan sát hoặc hướng dẫn qua cũng có thể tự lắp đặt được tuy có phần không bằng thợ chuyên nghiệp được.
Toàn bộ phần hèm khóa đều có phủ lớp sáp nến giúp cho ván sàn gỗ trở nên dễ lắp đặt hơn, êm ái hơn trong quá trình sử dụng.
Kết luận: Bạn là một người có mức tài chính trung bình hoặc khá, đang có nhu cầu sử dụng một loại ván lát sàn công nghiệp loại tốt, giá cả vừa phải thì ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan với các ưu điểm chịu nước tốt, chống trầy xước, màu sắc đẹp sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Loại ván sàn dày 8mm sẽ thích hợp cho các diện tích lát sàn nhỏ và trung bình, loại ván sàn dày 12mm sẽ thích hợp cho các khu vực có diện tích rộng, trong các sản phẩm ván gỗ công nghiệp dày 12mm thì thương hiệu Erado được đánh giá có sự nổi bật bởi lớp lõi gỗ chịu nước cao, lớp cân bằng cao cấp giúp chống cong vênh tốt hơn và hèm khóa khác biệt tạo liên kết chắc chắn và êm ái.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x