Ván lát sàn công nghiệp có giá bao nhiêu tiền một m2

Đối với những người có ít nhiều thông tin về ván lát sàn công nghiệp thì họ có thể dễ dàng định hình trong đầu rằng trên thị trường có cơ bản những loại ván sàn công nghiệp thế nào và giá trung bình là bao nhiêu. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng là người lần đầu tiên có ý định sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì họ chưa thể hình dung được là ván sàn công nghiệp có mức giá bao nhiêu tiền một m2.
Chính vì chưa biết nên có khá nhiều người gọi điện đến trung tâm tư vấn khách hàng của I Sàn Gỗ đặt ra những câu hỏi như vậy với chúng tôi, do đó chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ đôi chút thông tin về giá cơ bản của các phân khúc sàn gỗ khác nhau trên thị trường để khách hàng có thể mường tượng ở tầm giá nào là rẻ nhất và chất lượng của sàn gỗ ở mức giá đó như thế nào, loại sàn gỗ nào là đắt nhất và chất lượng của nó ra sao.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

Sàn gỗ công nghiệp có mức giá rẻ nhất có mức giá bán trên thị trường khoảng 130k/m2 tại kho, đây là các loại ván gỗ công nghiệp có độ dày 8mm và được sản xuất tại Trung Quốc, với các mẫu sàn gỗ này có chất lượng khá thấp, chỉ nên dùng cho những văn phòng quanh năm có mở điều hòa, shop bán hàng, lót sàn nhà cho thuê hay đơn giản là những không gian có thời gian sử dụng ngắn, không yêu cầu cao về chất lượng.
Về cơ bản thì các loại ván sàn công nghiệp loại này nhìn vẻ bề ngoài cũng khá đẹp, khi lót sàn nếu không phải người trong nghề cũng khó biết được. Vì bề mặt vân gỗ khá bắt mắt, chất lượng thì phải trải qua quá trình sử dụng mới bộc lộ chất lượng hoặc khi bị dính nước. Quý khách có thể tham khảo các mẫu ván sàn gỗ dày 8mm của thương hiệu sàn gỗ Wilson, sàn gỗ Harotex. Đây là các mẫu ván sàn gỗ được khuyên dùng ở mức giá này bởi chất lượng khá nhất, chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, bề mặt phủ oxit nhôm để chống trầy xước.
Sàn gỗ công nghiệp có giá bao nhiêu

Sàn gỗ công nghiệp tại mức giá trung bình khoảng trên 200k/m2 có mức tiêu thụ lớn nhất

Tại phân khúc này các bạn có thể lựa chọn các loại ván sàn gỗ có độ dày 8mm nhập khẩu của Thái Lan mà ở đây có thể tham khảo các mẫu ván sàn gỗ Thaixin, ThaiStar, ThaiGreen. Với giá bán tại kho chỉ 200k/m2. Mức giá thi công hoàn thiện từ 220k đến 230k/m2 tùy số lượng.
Nếu cần loại ván sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm mà vẫn ở tầm giá thế này có thể lựa chọn được khá nhiều mẫu gỗ đẹp, chất lượng trung bình như sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Kosmos, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ Harotex, sàn gỗ Sutra, sàn gỗ Vertex, sàn gỗ Kahn,… Các loại ván sàn công nghiệp này có mức giá loanh quanh mốc từ 210k đến 260k/m2 và đều là loại dày 12mm. Có thiết kế bản nhỏ, tấm gỗ ngắn tương tự như ván sàn gỗ tự nhiên.
Các khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể lựa chọn các mẫu ván sàn gỗ được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia( chịu nước tốt nhất), Thụy Sĩ, Hàn Quốc.
Ván gỗ công nghiệp bao tiền một m2
Với mẫu Thái Lan 8mm sẽ giúp bạn có một sàn nhà vừa rẻ mà chất lượng khá ổn, những người có nhu cầu cao hơn có thể lựa chọn các mẫu ván gỗ độ dày 12mm khoảng 300k đến 330k/m2.
Với mẫu ván sàn gỗ Malaysia có giá đắt hơn, khi loại 8mm có mức giá từ 270k đến 295k/m2. Loại dày 12mm có mức giá từ 380k đến 470k/m2 tùy loại bản to hay bản nhỏ.
Những khách hàng có điều kiện tài chính tốt có thể lựa chọn các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp dày 12mm có xuất xứ từ Malaysia( chịu nước tốt), từ Châu Âu( sang trọng, đẳng cấp, chịu nước kém hơn). Các mẫu ván sàn gỗ cao cấp sẽ giúp khách hàng thể hiện đẳng cấp của mình với khách đến chơi nhà. Khi căn hộ cao cấp tiền tỷ chỉ có thể phù hợp bởi các loại ván lát sàn cao cấp. Với các loại ván gỗ này có mức giá dao động từ 400k đến 500k/m2, cá biệt có loại lên tới trên 700k/m2( sàn gỗ công nghiệp QuickStep).
Ván lát sàn công nghiệp bao tiền một m2
Như vậy chúng tôi đã phần nào cung cấp được những thông tin cơ bản giúp khách hàng có những hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ số máy: 0936 166 356 ( có Zalo/Viber).
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x