Tư vấn lựa chọn màu sắc sàn gỗ Robina phù hợp với từng không gian nội thất

Sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hiện nay, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu Đông Nam Á Robin Groups. Sản phẩm có xuất xứ Malaysia, đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng trên 10 năm.
Trải qua một thời gian khá dài, trong khi các sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc đã phải thay thế sau nhiều năm sử dụng thì sàn gỗ Robina vẫn còn sử dụng tốt. Chính điều này là yếu tố quan trọng nhất làm nên một thương hiệu Robina được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như hiện nay.
Gỗ lót sàn công nghiệp Robina có ưu điểm nổi bật nhất là khả năng chịu nước rất tốt, hoàn toàn phù hợp với khí hậu ẩm như ở Việt Nam. Bề mặt sần chống xước, chống trơn, lớp cốt ván gỗ có khả năng chống mối mọt tự nhiên, ván sàn gỗ sạch thân và thiện với môi trường.

Ván sàn gỗ Robina hiện tại có 3 dòng sản phẩm, có chung chiều dài thanh ván 1283mm;

1/ Ván sàn dày 8mm, rộng 193mm với 12 mã màu; O35, O112, O114, O117, O118, M23, AL31, CE21, AC22, AS22, W12, WE22. Chống mài mòn AC3, AC4.
2/ Ván sàn dày 12mm bản to, rộng 193mm; T22, O17, W25, O28. Chống mài mòn AC3.
3/ Ván sàn dày 12mm bản nhỏ, rộng 115mm; T11, T12, W11.

Với các mã màu như trên chúng ta nên chọn mã màu sàn gỗ nào phù hợp cho không gian nội thất gia đình mình cũng như khả năng tài chính.

Nhà bạn là chung cư có diện tích nhỏ và vừa có thể chọn các gam màu sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách sáng như O35, O112. Nếu bạn cần một sàn nhà mang lại cảm giác ấm áp có thể lựa chọn màu M23, AL31 đây là 2 màu đỏ nhạt vừa giúp bạn có một không gian nội thất ấm áp, sạch sẽ mà màu này lại không gây cảm giác u tối.
Nhà bạn có diện tích khá rộng và được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng vẫn muốn lót sàn bằng gỗ dày 8mm để tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn mã màu WE22, AS22. Đây là 2 mã màu ghi thích hợp cho các không gian nội thất hiện đại.
Nếu có điều kiện tài chính tốt thì nên dùng loại ván sàn gỗ dày 12mm sẽ cho cảm giác đi lại chắc chắn hơn; có thể lựa chọn mã màu T11, T12 cho không gian nội thất cổ điển, mã màu T11 có tông màu đỏ, T12 lại thiên về màu vàng nâu, cả hai đều rất đẹp và ấm cúng, mặt khác 2 loại ván sàn gỗ công nghiệp này là loại bản nhỏ hèm khóa vát cạnh V tạo mạch  giống gỗ tự nhiên.
Nếu nhà bạn có diện tích rộng được thiết kế theo hướng hiện đại, muốn lót sàn gỗ Robina 12mm có thể lựa chọn mã màu T22 hoặc cá tính hơn có thể chọn mã màu W25. Hai mã màu này sẽ góp phần tạo nên cho bạn một không gian sống hiện đại, năng động, sang trọng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x