Top 3 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất năm 2015

Thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau, chất lượng, màu sắc cũng rất đa dạng. Nếu là một người tiêu dùng bình thường sẽ thật khó để biết được đâu là loại sàn gỗ tốt.
Nếu không có nhiều sự hiểu biết về sàn gỗ công nghiệp thì chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại sàn gỗ bán chạy trên thị trường vì đây là những sản phẩm thương hiệu được nhiều người ưa chuộng.

Dưới đây là danh sách top 3 các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp bán chạy trên thị trường 

Sàn gỗ Janmi – nhập khẩu Malaysia; Sàn gỗ công nghiệp Janmi là dòng sản phẩm điển hình, đại diện cho sàn gỗ cao cấp Malaysia. Sàn gỗ Janmi với ưu điểm nổi trội nhất đó là khả năng chống nước tốt nhất, rất phù hợp với khí hậu ẩm như ở miền Bắc.
Ưu điểm lớn thứ hai của sàn gỗ Janmi đó là khả năng chống mối mọt tự nhiên, hiện nay rất ít loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt. Tấm ván sàn cứng chắc, không bị cong vênh, chỉ tiêu độ độc hại rất thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu E1. Đây là dòng “sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường”.
Sàn gỗ công nghiệp Janmi
                                                                  Hình ảnh sàn gỗ Janmi lót sàn
Sàn gỗ Janmi hiện tại có 3 dòng sản phẩm chính;
Dòng sản phẩm gỗ dày 8mm, bản to, quy cách dài 1283mm x rộng 193mm, 10 mã màu AC3 và 2 mã màu AC4.
Dòng sản phẩm gỗ dày 12mm, bản to, quy cách dài 1283mm x rộng 193mm, 5 mã màu, chống trầy AC3.
Dòng sản phẩm gỗ dày 12mm bản nhỏ, quy cách dài 1283mm x rộng 115mm, hèm khóa vát cạnh V, 5 mã màu, chống trầy AC4.
Sàn gỗ ThaiGreen – nhập khẩu Thái Lan; ThaiGreen là dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp nhất trong các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan, ván sàn có các ưu điểm tương tự như sàn gỗ Malaysia, màu sắc đẹp hơn, giá cả lại mềm hơn nên đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng.
Sàn gỗ ThaiGreen
                                                                  Hình ảnh sàn gỗ ThaiGreen lót sàn
Sàn gỗ ThaiGreen hiện đang có 3 dòng sản phẩm chính;
ThaiGreen 12mm bản nhỏ, cạnh hèm V, bề mặt sần chống trầy AC5, quy cách: Dài 1210mm x Rộng 125mm.
ThaiGreen 12mm bản to, cạnh hèm phẳng, bề mặt sần chống trầy AC5, quy cách: Dài 1210mm x Rộng 195mm.
ThaiGreen 8mm bản to, cạnh hèm phẳng, bề mặt sần chống trầy AC4, quy cách: Dài 1210mm x Rộng 195mm.
Sàn gỗ Kronoswiss – Nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ; Đây là dòng sản phẩm đại diện cho dòng gỗ ván sàn Châu Âu, Kronoswiss mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và sang trọng. Ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam, sản phẩm có tính năng chịu nước tốt như sàn gỗ Malaysia, mặt khác nó lại có ưu điểm hơn là màu sắc đẹp hơn, phong cách Châu Âu.
Sản phẩm ván sàn Kronoswiss sản xuất tại Châu Âu cho nên nó được quản lý nghiêm ngặt về mức độ an toàn nên sử dụng sản phẩm chúng ta có thể hoàn toàn an tâm cho sức khỏe của mình.
Sàn gỗ Kronoswiss
                                        Hình ảnh sàn gỗ Kronoswiss lót sàn phòng họp và hành lang công ty
Sàn gỗ Kronoswiss hiện được phân phối với 4 dòng sản phẩm chính;
Sản phẩm có độ dày 8mm, bản to, quy cách dài 1380mm x rộng 193m, chống trầy AC4.
Sản phẩm có độ dày 8mm, bản nhỡ, quy cách dài 1380mm x rộng 159mm, chống trầy AC4, cạnh hèm đầu có lẫy nhựa sập chống trôi, cạnh hèm vát V tạo rãnh.
Sản phẩm độ dày 12mm, bản nhỏ, quy cách dài 1380mm x rộng 116mm, chống trầy AC4, cạnh hèm đầu có lẫy nhựa sập chống trôi, cạnh hèm vát V tạo rãnh.
Sản phẩm độ dày 12mm, bản to, quy cách dài 1380mm x rộng 193mm, mặt sần bạch kim chống trầy AC5, hèm đầu có lẫy nhựa sập chống trôi, cạnh hèm vát V tạo rãnh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x