Tổng hợp các thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia trên thị trường

Ở tại Việt Nam với đặc điểm khí hậu nóng ẩm nên các loại ván sàn gỗ công nghiệp thông thường sẽ rất dễ bị hư hỏng theo thời gian, đặc biệt là các loại ván sàn gỗ giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc. Trải qua nhiều năm trước các loại ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc thường rất được ưa chuộng do giá thành rẻ, màu sắc bóng đẹp, bắt mắt. Người tiêu dùng tại thời điểm đó cũng chưa ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sàn gỗ, tính năng chịu ẩm mà chỉ chăm chăm nghĩ đến giá rẻ, gỗ đẹp là được.
Tuy nhiên đến thời điểm này sau khi ván sàn công nghiệp Trung Quốc đã bộc lộ ra nhiều nhược điểm cố hữu, đặc biệt là các loại ván sàn giá rẻ rất dễ hư hỏng chỉ cần thời tiết ẩm nhiều, không may đổ nước ra nền nhà cũng làm hư hại ít nhiều. Lập tức bị hỏng và phải thay thế khi không may bị ngập nước. Từ những yếu điểm trên người tiêu dùng buộc lòng phải chịu chi hơn để mua các loại ván sàn gỗ công nghiệp có các đặc tính chịu ẩm cao, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, tuy đắt một chút ban đầu nhưng tính ra vẫn rẻ hơn rất nhiều vì thời gian sử dụng lâu, lại bền đẹp theo thời gian.
Trong số các loại ván sàn gỗ có các đặc tính chịu ẩm, chịu nước cao thì đứng đầu bảng của thị trường sàn gỗ vẫn phải là các thương hiệu gỗ ván sàn có xuất xứ từ Malaysia. Các loại ván sàn có xuất xứ từ quốc gia này có đặc điểm chung là khả năng chịu nước rất cao. Một phần nhờ công nghệ tốt và phần khác nhờ nguồn nguyên liệu gỗ có đặc tính chịu ẩm tự nhiên rất tốt vốn có ở tại Malaysia.
Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ Malaysia
Hình ảnh ván sàn Janmi CE21  

Sau đây để giúp khách hàng không gặp phải các trường hợp mua phải hàng Trung Quốc nhưng được nói dối là hàng Malaysia chúng tôi xin cung cấp thông tin những thương hiệu ván sàn gỗ trên thị trường có xuất xứ từ Malaysia(sản xuất tại Malaysia).

1. Ván sàn gỗ công nghiệp Robina; đây là thương hiệu rất quen thuộc với nhiều người, Robina có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2002, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Robin tại Pahang, Malaysia với cốt ván gỗ 100% sản xuất tại nhà máy, giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức. Dây chuyền công nghệ máy móc nhập từ Đức, công nghệ hèm khóa R độc quyền của nhà máy. Robina là thương hiệu ván sàn Malaysia nổi tiếng trên thị trường ván sàn gỗ Việt Nam.
2. Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi; cái tên Janmi cũng rất quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam, xuất hiện trên thị trường từ năm 2006, Janmi đã gắn bó với người tiêu dùng 10 năm qua, sản phẩm được sản xuất cùng nhà máy với ván sàn gỗ Robina. Hai loại này có chất lượng như nhau, chỉ khác nhau ở tên thương hiệu, các mã màu.
Cả hai loại ván sàn Robina và Janmi được coi là đứng đầu bảng trong phân khúc ván sàn Malaysia, nó cũng được tất cả các chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá cao nhất, có sức tiêu thụ cũng lớn nhất. Được tìm kiếm chỉ định mua hàng nhiều nhất.
3. Ván sàn gỗ Inovar; Thương hiệu này cũng có thâm niên lâu năm trên thị trường, xuất hiện nhiều hơn tại các dự án, trong phân khúc bán lẻ có phần yếu thế hơn so với hai thương hiệu Robina và Janmi, xét về chất lượng nó cũng có phần kém hơn. Tuy nhiên chất lượng vẫn thuộc loại tốt so với các sản phẩm ván lát sàn thông thường. Inovar được sản xuất bởi nhà máy Stalheim cách thủ đô Kuala Lumpur 60km.
Tổng hợp thương hiệu ván sàn gỗ Malaysia
Gỗ công nghiệp Malaysia luôn đem đến sự an tâm cho người sử dụng
4. Ván lát sàn Masfloor; thương hiệu ván sàn này xuất hiện trên thị trường năm 2013, được sản xuất tại nhà máy Smartchoi, phía sau mỗi tấm gỗ có in tên nhà máy và dòng chữ Made In Malaysia.
5. Ván lát sàn Ruby; tên thương hiệu này do nhà nhập khẩu Việt Nam đặt và nó cùng nhà máy với dòng sản phẩm ván sàn Masfloor. Mọi vấn đề về sản phẩm là như nhau về chất lượng.
6. Ván lát sàn Maika; tên thương hiệu này có từ năm 2011, sản phẩm có chung nguồn gốc với ván sàn Masfloor và Ruby.
7. Ván lát sàn Smartwood; thương hiệu gỗ này ở trong khu vực phía nam, nó có cùng xuất xứ với các dòng hàng Ruby, Maika, Masfloor.
Trên đây là những thông tin về các sản phẩm sàn gỗ Malaysia trên thị trường, dựa vào đó quý khách có thể nhận biết được các loại ván sàn Malaysia, không bị mua phải hàng không đúng nguồn gốc xuất xứ. Có rất nhiều hàng tàu gắn mác Malaysia mà người tiêu dùng không để ý. Trên quyển mẫu có chữ Malaysia, đó chỉ là cách để lừa người tiêu dùng. Nó có dòng chữ The Mould Made In Malaysia hoặc Made By Malaysia. Người tiêu dùng vốn kém tiếng anh cứ thấy có chữ Malaysia lại cứ nghĩ rằng đây là hàng của Malaysia.
Sản phẩm Malaysia chính hãng thì phía sau mỗi tấm gỗ phải có dòng chữ “Made In Malaysia”.
I Sàn Gỗ 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x