Thương hiệu sàn gỗ được ưa chuộng năm 2016

Mỗi một năm trôi qua chúng ta lại thấy có rất nhiều biến động, nhiều sự đổi thay trong tất cả các ngành nghề, ngành vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp cũng không ngoại lệ. Năm 2015 vừa qua chúng ta đã thấy được sự cạnh tranh gay gắt nhất từ trước tới nay trong lĩnh vực ván lót sàn công nghiệp. Chỉ trong vòng 1 năm đã có thêm tới trên 10 công ty thành lập mới để nhập khẩu ván sàn gỗ từ nước ngoài về kinh doanh phân phối, ngoài ra chúng ta còn thấy được có rất nhiều cửa hàng sàn gỗ được mở mới. Sự cạnh tranh cả ở lĩnh vực bán buôn và bán lẻ đã làm cho những người kinh doanh ngành sàn gỗ trở nên khó khăn.
Chính sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu trong năm vừa qua đã làm cho giá cả chung của thị trường sàn gỗ giảm rõ rệt đặc biệt là các loại ván lát sàn được nhập khẩu từ Thái Lan, có mức giảm lớn nhất từ 15 cho đến 60 nghìn đồng mỗi mét vuông so với năm 2014. Điều này làm cho phân khúc sàn gỗ Thái Lan dường như sôi động nhất, có rất nhiều người bán và cũng khá nhiều người mua do giá bán hợp lý và chất lượng lại khá ổn, không thua kém nhiều về chất lượng so với hàng Malaysia.
Sàn gỗ ưa chuộng năm 2016
Trên đây là tóm lược một số thông tin về thị trường sàn gỗ công nghiệp 2015, tiếp sau đây chúng ta cùng phân tích xem liệu năm 2016 này có gì thay đổi và loại sàn gỗ mang thương hiệu nào, xuất xứ ở đâu được ưa chuộng nhất.
Loại thương hiệu và xuất xứ dẫn đầu chắc vẫn sẽ là các loại ván sàn gỗ được nhập từ Malaysia trong đó Janmi vẫn sẽ được ưa chuộng nhất bởi lẽ chất lượng của nó đã được khẳng định trên thị trường qua nhiều năm. Như chúng ta ai cũng biết thì ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ Janmi đó chính là khả năng chịu nước vượt trội. Trong nhiều trường hợp sàn nhà gặp sự cố nước các sản phẩm ván sàn thông thường hầu như là phải bỏ đi các tấm dính nước trong khi đó ván sàn Janmi vẫn có thể sử dụng bình thường nếu biết cách xử lý phù hợp.
Ngoài khả năng chịu nước vượt trội, đó là yếu tố quan trọng nhất đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp nói chung thì sàn gỗ Janmi còn có một bề mặt bền bỉ, có khả năng chống trầy xước thực tế rất cao, vân gỗ sần chống trơn hiệu quả và chống bay màu tuyệt đối, hơn thế nữa sản phẩm đạt trên 10 chứng nhận liên quan đến chất lượng, sàn gỗ Janmi đạt chứng nhận “sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường” do Singapore cấp.
Ván sàn gỗ công nghiệp ưa chuộng năm 2016
Thương hiệu sàn gỗ Lucsy, một sản phẩm ván lát sàn liên doanh, cốt gỗ HDF Malaysia có đặc tính chịu nước rất tốt, bề mặt sần pha lê Crystal cực chất, sản phẩm sử dụng hèm khóa Unilic-click đây là loại hèm khóa rộng có liên kết rất chắc chắn và êm ái, tuyệt đối không có một tiếng kêu nào. Sản phẩm có khả năng chống mối mọt, chống trơn trượt và chống trầy xước tốt. Sản phẩm có tỷ lệ cao gỗ tự nhiên nên cốt gỗ trắng vàng, lõi gỗ chắc như gỗ tự nhiên, hoàn toàn sạch 100% an toàn cho người sử dụng.
Sàn gỗ Lucsy có bộ màu với 9 mã màu dày 12mm bản nhỏ, tấm gỗ dài, hèm Vgroove cực đẹp. Khi lát sàn gỗ Lucsy nó đem đến cho người sử dụng cảm giác giống như lót sàn gỗ tự nhiên vậy.
Sàn gỗ Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan là đại diện cho các sản phẩm ván lót sàn nhập khẩu từ Thái Lan, đây là thương hiệu ván gỗ công nghiệp có thương hiệu nhất, nhiều năm liền đạt top các sản phẩm ván sàn bán chạy. Với loại sàn gỗ có độ dày 8mm chỉ với mức giá trên 200k/m2, với giá cả hợp lý và chất lượng khá ổn cho nên nó rất được ưa chuộng hiện nay.
Sàn gỗ công nghiệp ưa chuộng năm 2016
Năm 2016 sẽ là năm mà các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có bước tăng trưởng lớn cả về quy mô và số lượng mét vuông bán ra trong năm nay. Nửa cuối năm 2015 chúng ta đã chứng kiến sự góp mặt của một số thương hiệu mạnh như sàn gỗ AlsaFloor của Pháp, sàn gỗ QuickStep của Bỉ là dòng sản phẩm cao cấp có nhiều công nghệ mới. Sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ vẫn tiếp tục giữ top các sản phẩm bán chạy trong phân khúc sàn gỗ cao cấp nhập từ Châu Âu.
Trên đây là tổng hợp danh sách một số loại sàn gỗ công nghiệp ưa chuộng năm 2016. Hy vọng sẽ góp phần giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích cho quá trình tham khảo, lựa chọn các loại sàn gỗ phù hợp hơn cho ngôi nhà của mình.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x