Thợ thi công, sửa chữa sàn gỗ công nghiệp [ chuyên nghiệp] tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ cho căn hộ của mình, bạn được cho, tặng lại sàn gỗ, bạn đã mua sẵn được sàn gỗ từ Kho và hiện đang có nhu cầu tìm thuê thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0906 959 686 để đặt thuê thợ thi công ván sàn gỗ công nghiệp, ván sàn tự nhiên. Nơi cung cấp và đào tạo những người thợ làm ván sàn có chuyên môn cao, có thâm niên lâu năm, nắm bắt tốt quy trình thi công đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Giới thiệu năng lực về đội ngũ thợ thi công ván sàn gỗ tại công ty

– Được tuyển lọc kỹ lưỡng những người thợ có phẩm chất tốt, tay nghề thi công cao, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.

– Quy trình thợ thi công, lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn chung gồm có: Tẩy, vệ sinh, quét sạch sẽ mặt bằng một lần nữa( mặt bằng cơ bản đã được khách hàng chuẩn bị cơ bản từ trước).

– Trải xốp lót sàn kín mặt bằng cần thi công, có các loại xốp tùy chọn như xốp 2mm nilon, xốp tráng bạc, xốp cao su non 2mm, 3mm.

– Tư vấn, giải thích cho khách hàng cách lát, kiểu lát, hướng lát tối ưu nhất và được hai bên thống nhất trước khi làm.

– Thợ thi công, làm sàn gỗ đảm bảo đúng yêu cầu về sự thẳng hàng, ăn khớp các mạch nối đảm bảo kín khít, đảm bảo khoảng hở tường với gỗ bằng các cục kê bằng gỗ.

– Thợ thi công tiến hành hoàn thiện, đóng phào chân tường và nẹp kết thúc phải đảm bảo kín, vuông vắn, đẹp,…

Vì sao bạn nên tìm thuê thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ tại I SÀN GỖ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ tự phát hoặc cho thuê thợ với mức giá rẻ. Đó thực chất là những kênh môi giới thợ nghĩa là họ chỉ có biết số điện thoại và điều phối thợ đến rồi ăn chênh đôi chút tiền nhân công, như vậy các thợ đó rất thẩm cẩm, tay nghề chuyên môn thấp hoặc có khi mới đi làm,…Như vậy nếu gọi phải những đội thợ đó sẽ rất nguy hại đến giá trị lô sản phẩm sàn gỗ đang được chờ thi công. Khách hàng nên nhớ tiền gỗ lát sàn là nhiều chứ chuyện nhân công thợ lát sàn gỗ đắt, rẻ hơn nhau vài nghìn đồng là đừng nên quá bận tâm bởi cái quan trọng nhất vẫn phải là chất lượng, tay nghề của người thợ thi công đó.

Tại I SÀN GỖ chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt sàn gỗ nên chúng tôi có đội thợ của riêng mình, là nhân lực của công ty hàng ngày đã và đang đi thi công lắp đặt cho hàng nghìn công trình mỗi năm nên tay nghề của từng người như thế nào, những ai có thể đảm bảo đi làm cho khách hàng hài lòng nhất chúng tôi đều nắm rõ. Nên những người thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ được cử đến làm cho nhà khách hàng đảm bảo 100% có trình độ chuyên môn cao.

Điều quan trọng nhất sau khi thi công, lắp đặt sàn gỗ đó là chế độ bảo hành, bảo trì về sau, tại I SÀN GỖ khách hàng sẽ được hỗ trợ, bảo hành, bảo trì các sản phẩm khi sử dụng dịch vụ gọi thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ của chúng tôi, điều mà rất khó nếu gọi những đội thợ ngoài không rõ nguồn gốc, không có thông tin để đảm bảo trách nhiệm,..

Thời gian thi công vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tiến độ theo yêu cầu, tiêu chí chuẩn, nhanh, gọn, sạch, đẹp,…

Các trường hợp cần thuê thợ thi công, lắp đặt ván sàn công nghiệp, ván sàn tự nhiên

– Gia đình đang có lô gỗ cũ cần lắp đặt, có lô gỗ được cho, tặng, quà từ các chương trình khuyến mại, có lô gỗ mua được giá khuyến mại tại Kho.

– Có những chỗ cần sửa chữa, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng sàn gỗ sau nhiều năm sử dụng

– Cần tháo sàn gỗ cũ ra để thay thế loại mới hoặc thay thế bỏ đi,…

– Cần người đóng chân phào, nẹp,…

Biểu giá thợ thi công, lắp đặt, sửa chữa các loại hạng mục liên quan đến ván sàn công nghiệp, ván sàn tự nhiên:

– Giá thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30k/m2

– Giá thợ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên 80k/m2

– Giá thợ thi công lắp đặt sàn nhựa Vinyl trong nhà 30k/m2

– Giá nhân công thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời 125k/m2

– Giá thợ tháo sàn gỗ cũ từ 15 đến 20k/m2

– Giá thợ đóng phào chân tường từ 10 đến 15k/md

– Giá thợ đóng phào chân cầu thang từ 80 đến 100k/md

– Giá thợ cắt gạch chống phồng từ 350k đến 500k tùy diện tích

– Giá thợ sửa chữa tùy thuộc khi khảo sát mức độ, thời gian cần để sửa chữa, khối lượng công việc, thỏa thuận trực tiếp khi khảo sát.

– Chi phí thợ đi làm tại các tỉnh sẽ tính thêm các phụ phí phát sinh đi lại, lưu trú,…

Tham khảo thêm: Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x