Sàn gỗ ThaiGreen thương hiệu sàn gỗ hàng đầu Thái Lan

Năm 2015 sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thái Lan, điều này xuất phát từ thực tế nhu cầu của thị trường về các sản phẩm gỗ lót sàn Thái Lan. Trong vài năm trở lại đây sàn gỗ Thái Lan đang cho thấy sự lên ngôi của mình trong làng sàn gỗ công nghiệp.
Sàn gỗ Thái Lan có ưu điểm chịu nước tốt không kém sàn gỗ Malaysia, màu sắc lại đẹp, màu có độ tươi, giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người, đây chính là yếu tố giúp ván sàn gỗ Thái lan trở thành xu hướng mới trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn.
Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều công ty sàn gỗ chuẩn bị nhập các loại mặt hàng này về kinh doanh phân phối, điều này càng làm cho thị trường trở nên đa dạng, cạnh tranh hơn dẫn tới giá sẽ giảm và người có lợi sẽ là người tiêu dùng.

Tuy nhiên đứng trước nhiều thương hiệu khác nhau như vậy chúng ta nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào là tốt nhất, loại nào hợp với khí hậu Việt Nam.

Xin giới thiệu tới các bạn ván sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen – thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Thái lan, có thể xem giá, hình ảnh chi tiết tại đây.
Sàn gỗ ThaiGreen                                                                                     Sàn gỗ cao cấp ThaiGreen

Sàn gỗ ThaiGreen hiện tại có 3 dòng sản phẩm;

1/ Ván sàn loại dày 8mm với 8 mã màu, tiêu chuẩn chống mòn bề mặt AC4, bản rộng 195mm, chiều dài 1210mm, cạnh hèm phẳng
2/ Ván sàn dày 12mm bản to với 6 mã màu, tiêu chuẩn chống mòn bề mặt AC5, kích thước chiều rộng 195mm, chiều dài 1210mm, cạnh hèm phẳng.
3/ Ván sàn dày 12mm bản nhỏ với 6 mã màu, tiêu chuẩn chống mòn bề mặt AC5, kích thước chiều rộng 125mm, chiều dài 1210mm, cạnh hèm vát V tạo rãnh.

Vậy sàn gỗ ThaiGreen có những ưu điểm nổi trội gì so với các loại sàn gỗ Thái Lan khác 

Ưu điểm lớn đầu tiên của sàn gỗ ThaiGreen so với các loại ván sàn Thái Lan khác đó là cấp độ chống mài mòn AC4, AC5 giúp ván sàn có khả năng chống trầy xước vượt trội.
Ưu điểm lớn thứ hai là màu sắc đẹp, màu có độ tươi có thể đánh giá đẹp nhất trong các loại sàn gỗ Thái Lan, lớp giấy vẫn gỗ này được nhập khẩu nguyên cuộn từ Đức, sản phẩm được nghiên cứu màu sắc phù hợp với gu thẩm mỹ của người Á Đông. Màu sắc phong phú và đa dạng.
Lớp cốt ván gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên rất an toàn và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Mặt khác loại ván gỗ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng, thuộc loại cây keo có tinh dầu nên tăng khả năng chống thấm.
Xét về giá cả thì sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen lại có giá cả phải chăng so với các loại ván sàn công nghiệp cao cấp trên thị trường, mức giá này được đánh giá là chấp nhận được, đúng với giá trị của sản phẩm mang lại.
Các chuyên gia ván sàn đánh giá trong thời gian tới sàn gỗ ThaiGreen sẽ tạo cơn sốt mới trong thị trường ván lót sàn gỗ công nghiệp, mang tới cho khách hàng một sản phẩm đầy đủ tính thẩm mỹ, chất lượng hoàn hảo.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x