Sàn gỗ Janmi – Top 1 phân khúc ván sàn gỗ cao cấp

Bạn đang cần tìm một loại ván sàn gỗ cao cấp có chất lượng tốt nhất, giá thành không phải là vấn đề quá lớn thì hãy lựa chọn ván sàn gỗ Janmi nhập khẩu chính hãng Malaysia. Đây là dòng gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhất. Thật không dễ dàng gì mà một thương hiệu Janmi lại có sự thành công như ngày hôm nay. Chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết đến sự thành công của bất kỳ sản phẩm nào, ngoài ra phải kể đến thời gian, công sức đầu tư xây dựng thương hiệu thì nó mới có thể được nhiều người biết đến như thời điểm này.
Ván sàn Janmi là tên thương hiệu do phía nhà nhập khẩu Việt Nam đặt tên, hàng được sản xuất tại nhà máy ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD là một thành viên của tập đoàn Robin một tập đoàn đa ngành nghề với cả đóng tàu và vận tải biển. Nhà Máy của ván sàn Janmi được đặt tại Pahang – Malaysia, một khu vực rừng bao phủ rất lớn với nguồn nguyên liệu gỗ chất lượng cao, dồi dào quanh năm đáp ứng đủ nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất cốt gỗ.
Thương hiệu Janmi bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2006 thời điểm mà nhu cầu về gỗ công nghiệp lát sàn vẫn ở mức khiêm tốn. Nhờ vào chất lượng đặc biệt tốt của mình mà nó đã dần dần được người tiêu dùng ưa chuộng, trải qua thời gian 10 năm rất nhiều công trình đã từng sử dụng gỗ lát sàn Janmi cho đến nay vẫn còn sử dụng tốt, chưa bộc lộ những hư hỏng nào đáng kể.
Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi 2
Tất cả các yếu tố để quyết định đến chất lượng của một loại ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao đều có trong sản phẩm ván lát sàn Janmi trong đó phải kể đến khả năng siêu chịu nước của dòng sản phẩm này.
Nói không thôi chưa đủ, bạn hãy lấy ngay một miếng gỗ Janmi ngâm vào trong nước từ 2 đến 3 ngày và vớt ra để kiểm tra. Thật bất ngờ là tấm gỗ chỉ nở ra chút ít, còn giữ nguyên hình dạng như ban đầu, bề mặt gỗ không hề bị rộp như các sản phẩm ván gỗ thông thường. Đây là chúng ta đã ngâm miếng gỗ bị cắt, còn nếu ngâm nguyên cả thanh gỗ thì còn ấn tượng hơn nữa, tại một số các cửa hàng họ vẫn để ngâm nước, rồi phun nước lên tấm gỗ Janmi cả mấy tháng mà không bị sao. Theo các đánh giá của chuyên gia về sàn gỗ thì đây là yếu tố ghi điểm lớn nhất trong mắt người tiêu dùng vì hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều có yếu điểm chung là hư hỏng khi gặp nước.
Điểm mạnh thứ hai và cũng rất quan trọng đó là bề mặt sần của Janmi thực sự tuyệt vời, mặt sần chống trơn rất tốt mà lại rất dễ lau chùi, nhiều khách hàng cứ nghĩ mặt bóng mới dễ lau chùi nhưng thực tế không phải như vậy. Bề mặt của ván gỗ Janmi được thiết kế chống bám bẩn, chống nấm mốc cư ngụ và vì thế nó rất an toàn cho trẻ em nô đùa trên bề mặt sàn gỗ. Chỉ với tiêu chuẩn mài mòn AC3, AC4 nhưng cũng đủ để Janmi làm nên sự khác biệt của mình, bạn hãy thử nghiệm ngay bằng việc lấy vật cứng mài lên bề mặt và so sánh với các loại gỗ ván sàn công nghiệp khác có cùng chỉ số AC. Đây mới là thông số chuẩn.
Ngoài khả năng chịu nước vượt trội, bề mặt rất tốt thì Janmi còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng là khả năng chống cong vênh và kháng mối mọt hoàn toàn. Điều mà khách hàng luôn lo lắng thì nay đã được khẳng định chắc chắn không có con mọt nào có thể xâm hại đến ván sàn gỗ Janmi. Sử dụng ván sàn Janmi bạn sẽ có một sức khỏe được đảm bảo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng E1 về khí thải, rất thân thiện với môi trường. Đạt chứng nhận xanh do Singapore cấp.
Sàn gỗ Malaysia
Với độ bền ước tính lên đến 30 năm, bạn có thể lắp đặt một lần mà sử dụng một thời gian rất dài, so với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có thời gian sử dụng vài ba năm lại mất công thay thế thì Janmi mới thực sự là loại ván sàn giá rẻ nếu chia cho số năm sử dụng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x