Sàn gỗ Đức có phải lựa chọn tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp thì có rất nhiều loại, nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều quốc gia, tạo ra sự đa dạng giúp cho người tiêu dùng ngày càng dễ dàng lựa chọn được các mẫu ván gỗ phù hợp với nhu cầu của mình. Trong các loại ván sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu nói chung và Đức nói riêng thì chắc có lẽ cái tên quen thuộc với người tiêu dùng đó chính là sàn gỗ Đức nhập khẩu, chính vì sự nổi tiếng của nó mà rất nhiều loại ván lót sàn khác lấy tên mác công nghệ Đức là vì lẽ đó. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm rằng sàn gỗ công nghiệp Đức có phải lựa chọn tốt nhất hay không.

sàn gỗ đức có phải lựa chọn tốt nhất
Sàn gỗ công nghiệp Đức vân màu rất khác biệt

Sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng có gì nổi bật?

– Như chúng ta đã biết Châu Âu nói chung và Đức nói riêng là các quốc gia rất phát triển, các quy chuẩn về chất lượng của họ rất khắt khe và có uy tín cao, sản phẩm ván lót sàn công nghiệp Đức được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất, nguồn nguyên liệu sạch đã tạo ra dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, tốt cho sức khỏe của người sử dụng, chúng ta dễ dàng quan sát thấy gỗ Đức có một đặc điểm là cốt gỗ trắng sạch, thơm mùi gỗ chứ không hắc mùi Formaldehyde như các loại loại ván ép thông thường mà chúng ta thấy trong các đồ gỗ công nghiệp như giường, tủ mới mua.

– Bề mặt sần nhìn rất tự nhiên, là những tông màu hiện đại, đem lại sự sang trọng và sự khác biệt so với các loại sàn gỗ khác. Bề mặt có khả năng chống trầy xước cao, AC4, AC5.

– Khả năng chống mối mọt tốt, độ bền màu cao, chịu nhiệt tốt, khó bị cong vênh, chống bám bẩn tốt, chống cháy với lửa tàn thuốc lá tốt.

– Trải nghiệm khác biệt, nhiều tông màu đặc biệt tạo sự khác biệt lớn, nhiều màu trung tính mộc mạc, độ nét của vân gỗ rất cao nhờ công nghệ in và mực in cao cấp.

– Hèm khóa thường không có sáp nến như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác nhằm tăng độ sạch của gỗ, tuy nhiên khả năng chống ẩm hèm có phần giảm đi. Do đó nhà sản xuất thường tạo thêm lẫy nhựa để chống trôi, tăng liên kết chắc chắn hơn giữa các tấm gỗ.

sàn gỗ công nghiệp đức có phải lựa chọn tốt nhất

*** Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức đang có mặt trên thị trường Việt Nam như: Egger, Hornitex, Kronotex, Classen, Wineo.

Tóm lại về chất lượng nói chung của ván sàn gỗ công nghiệp Đức là tốt, có loại chịu ẩm cao và có loại chịu ẩm không cao do sản phẩm hạn chế bớt keo để tăng thêm độ sạch, giúp sản phẩm đạt được thông số chuẩn E1 hoặc E0.

Tư vấn sàn gỗ Đức có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay không?

Sàn gỗ Đức là sản phẩm tốt và bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng, cụ thể là thương hiệu nào tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm sự tư vấn.

Nếu bạn cần một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng, vân màu gỗ đẹp, chất lượng được đảm bảo, khả năng tài chính của gia chủ  tốt thì sàn gỗ Đức là một sự lựa chọn phù hợp. Ngoài sàn gỗ Đức ra chúng ta vẫn còn rất nhiều những lựa chọn khác như:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước đến từ Malaysia, sàn gỗ Malaysia chính hãng hiện nay có Janmi, Vario, MasFloor, Inovar, Ruby,… Với đặc điểm chịu nước cao tuy nhiên cốt gỗ thường là đen hơn và có nhiều keo hơn so với ván gỗ công nghiệp Đức. Nếu bạn đề cao tiêu chí chịu nước lên hàng đầu có thể lựa chọn ván gỗ lát sàn Malaysia hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, vân màu gỗ của sàn gỗ Malaysia không đẹp như sàn gỗ Châu Âu hoặc Đức.

sàn gỗ công nghiệp đức có phải sự lựa chọn tốt nhất 04

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cũng rất tuyệt vời, giá vừa rẻ mà chất lượng lại rất được, có thể dùng thoải mái bền bỉ với nhu cầu sử dụng thông thường tại nhà ở dân dụng. Xét về thị phần thì gỗ lót sàn công nghiệp Thái Lan có doanh số rất cao bởi nó chạm tới nhu cầu và khả năng thanh toán của nhiều khách hàng nhất. Giá sàn gỗ Thái Lan loại 8mm chỉ hơn 200k/m2, loại 12mm loanh quanh trên dưới 300k/m2.

Các thương hiệu ván sàn công nghiệp Thái Lan quen thuộc như Thaixin, Altaba, ThaiGreen, ThaiStar, ThaiLux, ThaiGold, Vanachai.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt quý khách hàng vui lòng liên hệ số máy 0906 959 686 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x