Sàn gỗ công nghiệp Đức có chịu nước hay không?

Đối với người tiêu dùng khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp hầu như họ phải phụ thuộc vào sự tư vấn rất lớn của người bán hàng. Sự thật thà của người bán hàng hết sức quan trọng để giúp người mua có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá đúng với giá trị thực của nó. Khách hàng từ trước tới nay vẫn quen với việc sàn gỗ Malaysia mới có khả năng chịu nước tuy nhiên điều này không đúng, vì ngoài ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia ra thì còn có nhiều loại ván sàn khác cũng có tính năng tương tự, ví dụ như sàn gỗ Thái Lan, hiện nay một số loại sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu cũng có khả năng chịu nước không kém đó là ván sàn công nghiệp Kronoswiss, loại ván sàn gỗ này có khả năng chịu nước khá ấn tượng, độ nở dưới 3%. Vậy thì sàn gỗ công nghiệp Đức có chịu nước hay không?
Ngoài ra hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất tại Đức cũng đã cung ứng các dòng sản phẩm công nghiệp công nghệ cao về vật liệu gỗ lát sàn cho thị trường Việt Nam với tính chống chịu ẩm cực cao, sản phẩm đã đẹp nay lại còn có thêm khả năng chịu nước nữa thì thật tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay không có nhiều sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ Đức, chỉ có một số ít mà thôi mà giá thành của nó thì lại khá cao vậy nên có rất nhiều người bán hàng xấu tính đã tư vấn sai, đưa các mẫu sàn gỗ Trung Quốc quảng cáo là sàn gỗ Đức để bán với giá cao gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng.
Khi lựa chọn sàn gỗ Đức khách hàng cần chú ý quan sát một chút sẽ thấy mặt gỗ màu rất mộc, vân gỗ rất chân thật, bề mặt vân gỗ sần, không có loại mặt bóng, tấm gỗ thường dài trên 1,2m không có loại ngắn. Phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Germany.
Sàn gỗ công nghiệp Đức có chịu nước không

Các thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng tại Việt Nam

– Sàn gỗ Wineo, quý khách có thể tìm hiểu thông tin dòng sản phẩm này qua website chính hãng của nhà máy có tên miền http://wineo.de/ , loại ván sàn công nghiệp này có 4 dòng sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam, dòng sản phẩm 8mm và 12mm, loại V4 cạnh, V2 cạnh và không V, Wineo Đức với khá nhiều công nghệ nổi bật như hèm khóa Loctec, lõi gỗ HDF Aqua Protec. Lớp phủ giảm âm và cách âm Sound-Protec Eco.
Sàn gỗ công nghiệp Kronotex Đức, đây là thương hiệu đã rất quen thuộc của người Việt, nó đã có mặt trên thị trường sàn gỗ từ năm 2002, Kronotex cũng thường xuyên có mặt trong các dự án lớn nhà ở chung cư, với những ai đã từng sử dụng quá dòng sản phẩm này mới thấy được chất lượng thực sự tốt của nó. Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Kronotex là khả năng chịu ẩm cao, vân gỗ màu rất đẹp và hiện đại. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại, có đến 4 dòng sản phẩm chính, dòng Dynamic dày 8mm dành cho khách hàng phân khúc phổ thông kèm với đó là sàn gỗ công nghiệp Kronotex dòng Exquisit dày 8mm bản to V4 cạnh, dòng sản phẩm Amazon độ dày 10mm dành cho những nhu cầu cao hơn và dòng cao cấp Robusto dày 12mm.
Sàn gỗ Đức có chịu nước không
Sàn gỗ công nghiệp Classen – Sàn gỗ Đức chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam năm 2016, đây cũng là một thương hiệu sàn gỗ chính hãng tại Đức. Website chính hãng http://Classen.de, sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ khá ấn tượng như bề mặt chống vi khuẩn giúp trẻ nhỏ chơi đùa an toàn hơn, dễ vệ sinh, hèm khóa Mega Lock độc quyền và công nghệ chống thấm cho cạnh hèm Isowaxx, dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp Đức Classen cũng khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc, có loại 7mm, 8mm, 12mm, loại không V và có V4 cạnh.
Trên thị trường hiện nay ngoài 3 thương hiệu chính hãng Đức chúng ta cũng không thể không nhắc đến thương hiệu đẳng cấp nhất là sàn gỗ công nghiệp cao cấp QuickStep nổi trội với công nghệ Hydroseal siêu chống thấm, với loại sàn gỗ này nó còn được quảng cáo là có khả năng lắp đặt cả cho nhà tắm mà có làm vách tắm kính riêng, nhìn vào tấm gỗ mẫu quickStep chúng ta thật sự bất ngờ bởi từ trước tới giờ chưa từng thấy một loại ván sàn công nghiệp nào chất đến như vậy, đúng là tuyệt đỉnh của công nghệ ván lót sàn công nghiệp. Loại ván sàn gỗ cao cấp này có mức giá rất cao, loại 12mm được niêm yết giá tới 735.000 đ, loại 8mm cũng có giá trên 500 nghìn đồng. Tham khảo thêm bài viết hữu ích khác: Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cuộc đua thị trường năm 2018
Ván sàn công nghiệp Đức có chịu nước không
Năm 2016 chúng ta cũng chứng kiến rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng Châu Âu khác nữa được nhập khẩu về Việt Nam như sàn gỗ Kronopol của Ba Lan, đây là một sản phẩm của công ty con thuộc tập đoàn Swiss Krono cùng với thương hiệu Kronoswiss nổi tiếng trong mấy năm qua.
Sàn gỗ Balterio cũng khá nổi bật và chất lượng cũng thật tuyệt vời.
Năm 2016 sẽ là năm xu hướng sử dụng các loại Kho ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức và Châu Âu. Như vậy thì sàn gỗ Đức hay Châu Âu đều nên được sử dụng thay thế cho các loại ván sàn khác để phù hợp hơn với các thiết kế nội thất mới.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x