Sàn gỗ công nghiệp có lát kiểu xương cá được không?

Sàn gỗ công nghiệp lát xương cá nghe có vẻ khá mới mẻ và lạ lẫm với cả người mua và người bán bởi trên thực tế chúng ta hiếm khi bắt gặp các trường hợp sàn gỗ công nghiệp xương cá mà thường chỉ thấy gỗ tự nhiên được dùng để lát theo kiểu xương cá. Lát gỗ theo kiểu xương cá là kiểu cách cổ điển từ phương tây, nó tạo ra sự mới lạ, các tấm gỗ lát chéo với nhau theo một kiểu trật tư như xương cá tạo ra một giá trị thẩm mỹ mang cá tính cho người sử dụng. Vậy bản chất của kiểu lát sàn gỗ xương cá hay còn gọi là lát chéo là như thế nào, các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường có lát theo kiểu xương cá được hay không sẽ được giải đáp trong phân tích dưới đây

Lát sàn gỗ theo kiểu xương cá là như thế nào?

Việc thực hiện tương tự như cách lát gỗ thông thường đầu tiên cần vệ sinh bề mặt nền nhà cần thi công, trải một lớp lót nền. Sau đó thì tiến hành lắp ghép các tấm gỗ đấu chéo với nhau theo một góc 90 độ. Chú ý chọn hướng lát gỗ theo chiều dài của căn phòng và theo chiều của ánh sáng để nền gỗ có cái nhìn hài hòa và thuận mắt hơn.

Sàn gỗ công nghiệp lát kiểu xương cá
Ván sàn gỗ công nghiệp lát chéo theo kiểu xương cá đem lại vẻ đẹp cuốn hút

Cách lát xương cá thường dùng với ván sàn gỗ tự nhiên, các loại gỗ quý thường được dùng như: Căm Xe, Gõ Đỏ, Óc Chó, Giáng Hương, Gỗ Teak

Quy cách tấm gỗ lát chéo xương cá thường dùng dài 900 x rộng 90 x dày 15mm. Với kích thước tiêu chuẩn này nền nhà sẽ có được vẻ đẹp tốt nhất. Lát ván gỗ theo kiểu xương cá nên áp dụng cho những căn hộ cao cấp, nhà biệt thự có diện tích rộng rãi, thoáng đãng, nội thất thiết kế theo kiểu tân cổ điển là đẹp nhất.

Như chúng ta đang bàn thì sàn gỗ tự nhiên với đặc điểm mộng hèm dễ xử lý, linh hoạt để cắt, tỉa, lát xương cá thuận lợi. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp lát theo kiểu xương cá thường sẽ rất khó khăn và không mấy khi áp dụng do ván gỗ công nghiệp có kiểu hèm khóa cạnh và đầu khác nhau, nghĩa là hèm đàu khi ghép không thể đẩy vào hèm cạnh, các tấm gỗ liên kết theo kiểu hèm đầu âm dương vào với nhau, hèm cạnh âm dương vào với nhau. Tuy vậy nếu không thể mua và lắp đặt các loại ván sàn gỗ công nghiệp theo kiểu xương cá thì cũng còn một cách khác đó là chọn mua ván gỗ công nghiệp có kiểu vân xương cá.

Sàn gỗ lát chéo kiểu xương cá
Sàn gỗ công nghiệp lát chéo kiểu xương cá tạo phong cách khác biệt

Để đáp ứng cho những nhu cầu lát gỗ xương cá mà các nhà sản xuất ván gỗ công nghiệp đã cho ra đời dòng sản phẩm gỗ lát nền công nghiệp có kiểu vân gỗ xương cá. Nghĩa là các tấm gỗ vẫn được thi công theo cách thông thường nhưng khi hoàn thiện chúng ta sẽ có một nền nhà với kiểu vân gỗ xương cá. Nền công nghiệp ngày càng phát triển do vậy chúng ta sẽ dễ dàng được đáp ứng mọi nhu cầu. Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chúng ta có thể tìm mua loại sàn gỗ Faus nhập khẩu từ Tây Ban Nha là có kiểu vân gỗ lát chéo theo hình xương cá rất đẹp, rất sang trọng và cá tính.

“Tại sao bạn nên chọn gỗ công nghiệp Fausfloor để lát nền theo kiểu xương cá, chúng tôi tin rằng sàn gỗ công nghiệp FausFloor không chỉ là sự thay thế cho sàn gỗ tự nhiên lát xương cá mà còn là sự lựa chọn khả thi có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế thực tế, tuyệt vời, có độ bền cao, dễ cài đặt và thuận tiện cho lối sống và nhà của bạn. Vì thế, bất kể phong cách thiết kế của bạn, tính cách của bạn, nơi bạn sống hay bạn là ai, Fausfloor® là sự lựa chọn hoàn hảo.”

Cách lát sàn gỗ công nghiệp theo kiểu xương cá
Cách lát ván gỗ công nghiệp theo kiểu xương cá khá khó do vậy chúng ta sẽ dùng vân gỗ xương cá

Trên đây là triết lý kinh doanh của hãng FausFloor Tây Ban Nha.

Các mã màu của Faus có kiểu vấn lát chéo xương cá

Mã màu xương cá 3T03, 3T01, 5002, 3T00

Quy cách sản phẩm Faus vân gỗ xương cá

Độ dày      12mm
Chiều rộng      293.4mm
Chiều dài      1186mm
Bảo hành      20 Năm

Nếu quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp xương cá để có được một căn hộ sang trọng, đậm chất phương tây hãy liên hệ với chúng 0906 959 686 tôi để được tư vấn.

Xem bộ sưu tập mẫu sàn gỗ công nghiệp xương cá đẹp

Sàn gỗ công nghiệp lát kiểu xương cá
Mẫu sàn gỗ công nghiệp lát kiểu xương cá cực chất cho căn hộ cao cấp
Mẫu sàn gỗ công nghiệp lát xương cá đẹp
Mẫu sàn gỗ công nghiệp vân gỗ xương cá làm nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn
Sàn gỗ lát xương cá
Lát sàn gỗ công nghiệp vân gỗ xương cá đẹp hơn nhiều so với lát kiểu xương cá của gỗ tự nhiên
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x