Sàn gỗ Châu Âu là xu hướng mới trong việc lựa chọn ván lát sàn công nghiệp

Sàn gỗ Châu Âu – Vật liệu lót sàn xứng tầm đẳng cấp
Thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thay đổi của thị trường gỗ ván sàn công nghiệp, có rất nhiều công ty được thành lập ra để nhập khẩu các loại mặt hàng này về Việt Nam. Các công ty nhỏ, khả năng tài chính hạn hẹp, ít kinh nghiệm thì họ chọn lựa nhập ván sàn Trung Quốc về kinh doanh. Các công ty lớn có điều kiện tài chính tốt, kinh nghiệm làm thị sẵn có họ lại tìm cách nhập khẩu các loại mặt hàng cao cấp từ Châu Âu để tạo ra lợi thế về sự khác biệt của sản phẩm, lợi nhuận cao hơn.
Mặt khác xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong thời gian gần đây cũng dịch chuyển dần sang những dòng hàng cao cấp để phù hợp với không gian nội thất mới của nhà mình. Chính vì những điều này đã làm cho loại ván sàn gỗ cao cấp trên dần dần phổ biến hơn trong thị trường sàn gỗ Việt Nam.
Ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu ban đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ thương hiệu Kronotex, chỉ trong vài năm con số thương hiệu ván sàn Châu Âu đã tăng lên khá nhanh. Hiện tại cũng có khoảng 6 – 7 thương hiệu, trong thời gian sắp tới sẽ có thêm ít nhất 3 thương hiệu nữa được nhập khẩu từ Châu Âu về Việt Nam. Đó là các thương hiệu đến từ Pháp như AlsaFloor  hay Bỉ,…
Nếu như trước kia khi nhắc đến sàn gỗ Châu Âu là người ta chỉ nghĩ đến gỗ ván sàn Đức thì nay đã xuất hiện thêm nhiều loại gỗ lát sàn công nghiệp có xuất xứ từ các quốc gia Châu Âu khác làm cho thị trường ván lát sàn cao cấp thêm phong phú, cũng vì thế mà người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi khi giá bán sẽ giảm.
Ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu là xu hướng mới trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn
 Ván sàn Châu Âu đẹp mà chất lượng

Ưu điểm của ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

– Được sản xuất trong một quy trình công nghệ tiên tiến nhất, được các cơ quan môi trường của Châu Âu kiểm định chất lượng và cấp chứng chỉ chứng nhận sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường.
– Cốt ván sàn tốt, độ chính xác cao, màu sắc hiện đại, ít bị lỗi vặt, độ bền cao.
– Phù hợp với các kiến trúc nội thất hiện đại, chủ yếu là các gam màu lạnh, trung tính.
– Bề mặt chịu trầy xước cao, chịu được lực nén và va đập, không bị ẩm mốc và mối mọt.

Các loại gỗ lát sàn công nghiệp Châu Âu trên thị trường

– Ván sàn gỗ Kronotex: Đây là thương hiệu lâu năm, được sản xuất tại Đức, là một sản phẩm của tập đoàn Krono. Dòng sản phẩm này hiện nay rất ít hàng trên thị trường.
Ván sàn gỗ Kronoswiss: Sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ màu sắc đẹp, chất lượng tốt, khả năng phát triển thương hiệu tốt của đơn vị nhập khẩu.
Kronoswiss được sản xuất tại Thụy Sỹ, là dòng sản phẩm duy nhất có xuất xứ tại quốc gia này tại Việt Nam.
Kronoswiss có 4 dòng sản phẩm với tổng cộng 20 màu tất cả. Mức giá trung bình khoảng từ 295k đến 510k/m2.
– Ván sàn gỗ Sensa: Sản xuất tại Đức, nhập khẩu về thị trường Việt Nam khoảng dịp cuối năm 2014. Có nhiều màu để cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm tuy ra mắt chưa lâu nhưng do cách làm thương hiệu tốt của đơn vị nhập khẩu mà cho tới nay sản phẩm được khá nhiều người biết đến.
Ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu
 Ván sàn Châu Âu cho nhà thêm sang
Ván sàn gỗ Kaindl có thời điểm ra mắt năm 2014, đây là dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp sản xuất tại Áo. Có 24 mã màu với 3 loại độ dày 8mm, 10mm và 12mm.
– Ván sàn gỗ Alsafloor nhập khẩu về thị trường Việt Nam nửa cuối năm 2015, sản xuất tại Pháp, là loại gỗ Châu Âu mới nhất tính tới thời điểm này. Bề mặt chịu trầy xước AC6.
Chỉ trong một thời gian khá ngắn dường như các nhà nhập khẩu đua nhau nhập khẩu dòng hàng cao cấp này về, tạo ra một phân khúc sản phẩm ván sàn cao cấp mới, góp phần làm phong phú thêm cho thị trường sàn gỗ vốn bị các loại ván sàn công nghiệp Trung Quốc làm mưa, làm gió trong nhiều năm qua. Giúp làm đẹp, nâng tầm đẳng cấp cho nhiều ngôi nhà Việt. Trong thời gian tới chắc chắn sàn gỗ công nghiệp Châu Âu sẽ là xu hướng lựa chọn mới của người tiêu dùng.
isango.vn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x