Sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu Pháp chào sân tại Việt Nam

Từ trước tới nay chúng ta vốn rất quen thuộc với các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ từ Malaysia hoặc Đức, những trường hợp có nhu cầu mua sàn gỗ giá rẻ thì thường là các loại ván sàn có xuất xứ từ Trung Quốc. Trong năm 2015 này lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được đón nhận một thương hiệu sàn gỗ mới chất lượng cao, đầy sự đẳng cấp và hiện đại, nó hội tụ các công nghệ sản xuất ván sàn cao cấp nhất hiện nay. Đó chính là ván sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor được nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Đây là dòng sản phẩm ván lát sàn của Pháp đầu tiên và cũng là thương hiệu sàn gỗ Pháp duy nhất trên thị trường.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay để sàn nhà của mình sang trọng và khác biệt. Bạn sẽ thật sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với dòng sản phẩm này. Ván sàn gỗ AlsaFloor thật sự nổi bật với tính năng quý giá trên sàn gỗ.
Sàn gỗ alsafloor

Dưới đây là liệt kê các tính năng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor – Pháp

Ván sàn gỗ AlsaFloor có bề mặt tốt nhất, cấp độ chống trầy xước AC6, cứng nhất hiện nay. Bề mặt siêu cứng này giúp nó có khả năng chống trầy xước tốt nhất, hơn tất cả các loại ván sàn gỗ đang có trên thị trường hiện nay. Nếu quan sát kỹ loại gỗ sần theo vân sẽ thấy sáng lên ánh kim như pha lê phát sáng rất lung linh và đẹp mắt, nhất là dưới ánh sáng đèn trần.
Tác dụng của bề mặt siêu cứng sẽ giúp cho ván sàn gỗ tránh được các vết xước, vết bục lõm do đồ vật rơi hay chân của các đồ nội thất trong nhà. Nó cũng bảo vệ toàn phần cho các lớp bên dưới, chống thấm hoàn toàn nước từ bề mặt xuống tấm gỗ, triệt tiêu khả năng bay màu, mãi bền màu theo thời gian, giữ cho sàn gỗ luôn như mới.
Sàn gỗ công nghiệp alsafloor
Bề mặt của ván sàn công nghiệp AlsaFloor ứng dụng công nghệ bề mặt tiêu diệt vi khuẩn Anti Bacterial Coating giúp cho bề mặt luôn sạch sẽ, không bám bẩn, không ẩn chứa mầm bệnh, nấm mốc trên mặt sàn được, nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ thật là an toàn khi sử dụng loại ván sàn gỗ Pháp này.
– Cốt gỗ ván sàn AlsaFloor sạch tuyệt đối và được coi là một trong các sản phẩm ván lát sàn thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Sản phẩm trước khi đi vào quá trình sản xuất đã phải mất rất nhiều mẫu gửi kiểm nghiệm tới các cơ quan chức năng của Pháp để đo lường cho đến khi đạt đúng tiêu chuẩn về hàm lượng phát thải cho phép E1 trị số < 0.125mg/m3 = 0.1ppm mới được cấp giấy chứng nhận để bắt đầu sản xuất. Đây là tiêu chuẩn thực chứ không giống các loại ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hiện nay loại nào cũng công bố là E1 nhưng thực tế thì nó chẳng có chứng nhận của cơ quan uy tín nào cả. Tự họ viết ra trên bao bì như vậy để bán hàng. Vậy nên mới nói khách hàng không nên tham rẻ vì đôi khi chúng ta nghĩ nó rẻ mà không hề rẻ. Sức khỏe mới là quan trọng, hãy sử dụng sàn gỗ sạch để có một sức khỏe thật tốt.
Sàn gỗ Pháp Alsafloor
– Ván sàn AlsaFloor sử dụng công nghệ hèm khóa thông minh nhất hiện nay, đầu hèm khóa không còn mộng gỗ nữa mà nó được loại bỏ đi, thay vào đó là một loại lẫy nhựa rút chốt, bạn có thể lắp tấm gỗ theo phương đặt thẳng đứng tấm gỗ xuống mà không cần phải nghiêng mới vào được như các loại ván sàn khác. Tấm gỗ sau khi đặt nhẹ nhàng vào với nhau, chỉ cần rút chốt nhựa là xong. Việc lắp đặt dễ dàng và chuẩn xác tới mức bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn có thể cất đi vài tấm sàn gỗ sau khi làm để ít nữa không may có chỗ nào đó bị hỏng thì cũng có thể tự thay thế rất dễ dàng, chỉ cần mất không quá 10p cho một vài tấm gỗ hư hỏng cần thay thế, thật là tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Loại hèm khóa này có tên gọi zip’n’go độc quyền trên dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp của Pháp AlsaFloor.
Ván sàn gỗ Alsafloor
Nếu ai có sự hiểu biết rộng về sàn gỗ thì có thể biết được dòng sản phẩm này thực sự đã từng xuất hiện ở Việt Nam từ giai đoạn 2000-2005 bởi công ty Thịnh Lợi tuy nhiên ở thời điểm đó do nhu cầu về ván sàn gỗ công nghiệp còn thấp, người dân chưa có nhiều thông tin như bây giờ nên hầu như không ai biết. Đến tháng 7 năm 2015 sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu Pháp chào sân tại Việt Nam mới thực sự được coi là xuất hiện trên thị trường với sự khác biệt hoàn toàn trong đó nổi bật nhất là bề mặt siêu cứng AC6 và công nghệ hèm khóa thông minh zip’n’go.
Sản phẩm có mặt tại Việt Nam bao gồm 22 mã màu được chia làm 3 dòng hàng, dòng hàng 8mm có 10 mã màu cấp độ chống trầy AC5, 6 mã màu 12mm bản to chống trầy AC6, 6 mã màu 12mm bản nhỏ chống trầy AC6.
Ván sàn gỗ công nghiệp Alsafloor
Với những ưu thế mạnh mẽ và vượt trội, những gam màu tuyệt đẹp, mức giá ở thời điểm hiện tại đã phù hợp với mức sống của khá nhiều người dân vậy nên nó hứa hẹn sẽ có sức tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới và có khả năng trở thành dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp dẫn đầu thị trường ván sàn cao cấp.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x