Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia mà khách hàng nên biết

Ở thời điểm hiện tại sau nhiều năm các loại ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc tung hoành ngang dọc thì nay đã bị thay thế khá nhiều bởi hai phân khúc mới. Một loại tầm cao là sàn gỗ Malaysia và tầm trung là sàn gỗ Thái Lan. Nhu cầu của người tiêu dùng nhiều nhất vẫn là hai loại ván gỗ này bởi nó được cho là hợp với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu ẩm tốt, đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng có những nhược điểm gì chúng ta cần lưu ý, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn.
Trong tất cả chúng ta ai cũng biết đến ưu điểm của sàn gỗ Malaysia đó là khả năng chịu ẩm, chịu nước của nó. Trong những điều kiện thời tiết có độ ẩm cao nó mang tới một độ bền lớn, sử dụng được lâu dài trên 10 năm. Khi không may xả ra sự cố tràn nước ra nền nhà với sàn gỗ công nghiệp Malaysia bạn vẫn có thể cứu vãn được. Độ nở đồng đều <=8% theo mức công bố của các nhà sản xuất, điều quan trọng nhất đó là bề mặt của nó không bị rộp lên như da bị bỏng mà các loại ván sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc vẫn thường bị như vây.
Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia mà khách hàng nên biết
Mẫu sàn gỗ Malaysia đẹp và hiện đại 

Tuy nhiên bất kể một sản phẩm nào cũng sẽ có những khuyết điểm của nó và với sàn gỗ Malaysia cũng vậy.

Nhược điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp Malaysia đó chính là về màu sắc, với hai thương hiệu Janmi, Robina là có màu sắc khá nhất mà theo nhiều khách hàng nó vẫn kém đẹp mắt hơn hẳn so với các loại sàn gỗ Châu Âu và không bắt mắt như các loại ván gỗ công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc. Bộ sưu tập ván sàn gỗ Janmi có 16 mã màu độ dày 8mm, 6 mã màu 12mm bản to, 8 mã màu 12mm bản nhỏ. Robina cũng có cả 3 kích thước giống hệt này, màu sắc của nó có phần ít hơn. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Inovar nổi bật hơn với gần 30 mã màu 8mm, loại 12mm cũng khá phong phú về chủng loại. Hèm khóa của Inovar có phần thấp hơn.
Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng khác như Ruby Floor, Masfloor có màu sắc còn kém hấp dẫn nữa.
Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia mà khách hàng nên biết
Mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia cao cấp màu tối
Chính yếu tố màu sắc là trở ngại lớn nhất đối với người tiêu dùng khi họ có quyết định nên hay không lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chính hãng Malaysia.
Nhược điểm thứ hai đó là giá thành của nó khá cao, khi có quyết định lựa chọn loại sàn gỗ nào cho gia đình mình thì khách hàng luôn cân nhắc đến 3 yếu tố chính là chất lượng, màu sắc và giá cả. Ở đây ván sàn gỗ Malaysia được ghi điểm về chất lượng, màu sắc và giá cả lại là rào cản để người mua suy tính.
Trên thị trường hiện nay nếu bạn có ý định thích màu sắc đẹp, đẳng cấp, hiện đại thì hãy tham khảo các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp của Châu Âu bao gồm các sản phẩm có xuất xứ từ các nước như Đức, Ba Lan, Bỉ, Áo, Thụy Sĩ, Pháp. Nếu bạn cần một loại ván sàn gỗ tầm trung, màu sắc tương đối đẹp, giá cả hợp túi tiền thì hãy tham khảo các mẫu ván sàn của Thái Lan; ví dụ như Thaixin, Thaistar, ThaiGreen,…
Nhược điểm của ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia mà khách hàng nên biết
Mẫu ván sàn gỗ Malaysia cao cấp màu ghi hiện đại, mát mẻ 
Hoặc bạn chỉ cần một loại rẻ nhất mà không quan tâm lắm đến chất lượng thì có thể tham khảo các mẫu sàn gỗ có độ dày 8mm xuất xứ từ Trung Quốc như Wilson, Sutra, Galamax, Harotex, Eurohome,… Các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này được khuyến nghị sử dụng cho các mục đích thương mại là chính, thời gian sử dụng khoảng vài năm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x