Những mẫu ván sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất năm 2015

Trong năm 2015 được đánh dấu là năm có nhiều biến động lớn trong thị trường gỗ lót sàn công nghiệp, bên cạnh các dòng gỗ lát sàn giá rẻ thì nhiều dòng sản phẩm cao cấp sẽ xuất hiện trên thị trường trong thời gian sắp tới.
Theo các chuyên gia ván sàn gỗ công nghiệp đánh giá trong năm nay xu hướng của người tiêu dùng sẽ nghiêng về các dòng ván sàn cao cấp, trong đó phân khúc từ 250k đến 300k sẽ có doanh số bán chạy nhất.
1. Ván sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen, được nhập khẩu từ Thái Lan, đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, bề mặt chống chịu trầy xước rất tốt đạt cấp độ AC5. Sản phẩm có khả năng chịu nước vượt trội hoàn toàn thích hợp với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, cốt ván sàn siêu sạch không bị mối mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng.
Không chỉ trong năm 2015 này mà theo xu hướng từ những năm trước người tiêu dùng ngày càng quan tâm và có đánh giá cao về các dòng sản phẩm gỗ lát sàn Thái Lan nói chung là có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, giá cả phải chăng. Đây chính là yếu tố quyết định giúp ván sàn Thái Lan đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường khá tốt.
Dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp ThaiGreen nổi bật lên với nhiều ưu điểm so với các dòng sản phẩm khác, màu sắc rất đẹp, mặt sần, cấp độ chống trầy AC5.
Mẫu sàn gỗ ưa chuộng nhất năm 2015
2. Ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sỹ, thật không thể phủ nhận sự thành công của dòng sản phẩm này trong thời gian qua. Yếu tố cốt lõi của sự tăng trưởng nhanh chóng này chính là nhờ vào chất lượng, đi kèm với đó là chiến dịch quảng bá thương hiệu khá tốt của nhà nhập khẩu đã làm cho thương hiệu ván lót sàn Kronoswiss trong thời gian ngắn đã có một chỗ đứng khá tốt trên thị trường sàn gỗ công nghiệp.
Ván gỗ Kronoswiss được sản xuất bởi công ty gỗ ván sàn Krono Span là một thành viên của tập đoàn gỗ ván sàn rất lớn tại Châu Âu là tập đoàn Krono. Với nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường cùng với công nghệ sản xuất bậc nhất trên thế giới đã tạo ra loại ván sàn có chất lượng cao. Các chuyên gia trước khi đưa dòng sản phẩm này vào Việt Nam đã đưa tính năng chống ẩm tốt vào sản phẩm để có thể phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm có thể ngâm nước lên đến 72 giờ đồng hồ.
Gỗ lót sàn Kronoswiss khá đa dạng về chủng loại sản phẩm để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng, nếu bạn là người có mức tài chính trung bình thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm Kronoswiss 8mm có tầm giá dưới 300k/m2.
Các khách hàng có điều kiện tài chính tốt thì hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm có độ dày 12mm để có một không gian sống thật sự ấn tượng với dòng sản phẩm đẹp, hiện đại và chất lượng này.
Những mẫu sàn gỗ được ưa chuộng nhất 2015
3. Ván lót sàn công nghiệp Malaysia với nhiều ưu điểm truyền thống của mình là cốt gỗ chắc, không cong vênh, mối mọt, chịu nước rất tốt từ nhiều năm qua vẫn là sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng. Theo tâm lý “ăn chắc mặc bền” như hiện nay thì vẫn có nhiều người thích dùng hàng Malaysia. Tuy nhiên nhược điểm của ván lót sàn công nghiệp Malaysia so với các loại gỗ lót sàn cao cấp khác là màu sắc có phần kém đẹp hơn. Loại 12mm ít sự lựa chọn về màu sắc.
Bạn có thể tham khảo hai loại gỗ ván sàn có thương hiệu như Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi, hai loại gỗ ván sàn này được sản xuất bởi cùng một nhà máy Robin tại Malaysia, nó chỉ khác nhau về tên thương hiệu ở Việt Nam.
Những mẫu ván sàn gỗ công nghiệp ưa chuộng nhất 2015

Đối với nhiều khách hàng có điều kiện tài chính hạn hẹp thì có thể lựa chọn các dòng sản phẩm ván gỗ công nghiệp có mức giá phải chăng hơn như:

+ Gỗ ván sàn Kahn KP dày 12mm có tầm giá khoảng 260k/m2, loại ván sàn này có chất lượng khá tốt trong phân khúc tầm tiền này.
+ Dưới đó bạn có thể lựa chọn sàn gỗ Victory hoặc gỗ ván sàn công nghiệp Wilson cũng là những dòng gỗ trung bình được ưa chuộng trong năm nay.
isango.vn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x