Những lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp 12mm

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang rất thịnh hành trong lĩnh vực trang trí nội thất, lót nền nhà ở. Với nhiều chủng loại mẫu mẫu xuất xứ khác nhau nhưng thông dụng nhất là hai loại độ dày 8mm và 12mm, vậy tại sao chúng ta nên sử dụng sàn gỗ có độ dày 12mm, loại sản phẩm dày hơn đem lại những lợi ích gì? Giá thành cao hơn có nhiều không.

Sàn công nghiệp 12mm có những đặc điểm gì

– Chịu lực tốt hơn, gỗ công nghiệp dày 12mm sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn, khi đi lại trên sàn nhà sẽ hạn chế được hiện tượng ọp ẹp nếu cốt nền kém bằng phẳng. Gỗ dày hơn nên sẽ rất khó bị cong vênh. Sử dụng trải nghiệm hàng ngày trên sàn gỗ 12mm cũng thoải mái hơn, cảm giác chắc chắn.

– Ít bị nở dẫn tới sàn gỗ bị phồng như loại 12mm. Cùng một dòng sản phẩm nếu bạn sử dụng loại 8mm thì nguy cơ sàn nhà bị kích phồng lên cao hơn nhiều so với loại 12mm, thực tế đã cho thấy các trường hợp lắp đặt ván sàn công nghiệp 8mm có thể phải bảo trì sửa chữa cao hơn nhiều so với loại dày 12mm.

– Bề mặt có khả năng chống trầy xước cao, thật vậy ván sàn gỗ 12mm luôn ở phân khúc cao hơn nên bề mặt đa phần được làm tốt hơn so với loại 12mm ở cùng dòng sản phẩm. Đối với ván sàn gỗ công nghiệp thì bề mặt có vai trò rất quan trọng, ngăn nước thấm xuống lõi gỗ, bảo vệ lớp vân gỗ bền bỉ theo thời gian. Không giống như ván sàn gỗ tự nhiên với ván sàn gỗ công nghiệp bạn không thể làm mới được trở lại khi bề mặt bị hư hại. AC4, AC5 được khuyên dùng.

những lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp 12mm
Ván sàn công nghiệp 12mm, độ dày 12mm, tấm nhỏ hèm VGroove sẽ đẹp hơn 

– Gỗ dày nên hèm khóa cũng sẽ dày và chắc chắn hơn, hạn chế được hiện tượng hở hèm, lắp đặt cũng thuận tiện và chính xác.

– Gỗ ván sàn dày 12mm có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, đem lại không gian trải nghiệm tuyệt vời hơn

– Sàn gỗ 12mm mẫu mã phong phú hơn, nhiều thương hiệu gỗ 12mm hơn là loại 8mm.

– Tuổi thọ của ván gỗ 12mm cao hơn nhiều so với loại 8mm ở cùng thương hiệu, dòng sản phẩm.

Những không gian nào nên sử dụng ván sàn gỗ dày 12mm

– Phòng khách; đúng vậy, vì đây chính là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi chúng ta nên đầu tư để có một nơi sinh hoạt chung của cả gia đình tốt nhất, phòng khách là nơi có mật độ sử dụng cao nhất, là nơi trẻ nhỏ nô đầu, diện tích của phòng khách cũng rộng hơn những nơi khác, phòng khách cần một loại sàn gỗ có bề mặt có khả năng chống trầy xước cao. Vì những lý do đó mà ván sàn gỗ công nghiệp 12mm thường được khuyên dùng.

– Những khu vực công cộng như sàn tập, sàn thi đấu, văn phòng, trường học đều là nơi có diện tích rộng rất cần thiết sử dụng ván gỗ công nghiệp có độ dày 12mm. Diện tích rộng nếu lắp đặt ván gỗ mỏng rất dễ bị ọp ẹp, đi lại không chắc chắn. Hơn thế nữa ván gỗ 12mm cần một loại bề mặt có khả năng chống mài mòn cao để có thể chịu được mức độ đi lại cao tại những khu vực này.

những lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp 12mm 03
Sàn gỗ công nghiệp 12mm chắc chắn hơn, bền đẹp hơn 

Các loại ván lát sàn công nghiệp 12mm khuyên dùng như:

1. Ván sàn gỗ Erado Thái Lan, có bề mặt chống trầy xước AC5, lõi gỗ HDF cao cấp có khả năng chịu nước cao. Erado có vân màu gỗ đẹp và chân thật, cạnh hèm V4 cạnh nâng cao tính thẩm mỹ, làm nổi bật được các đường vân gỗ. Mặt khác ván sàn gỗ công nghiệp Erado còn có khả năng chống mối mọt cao,

Erado sử dụng hèm khóa Unilin của Thụy Điển cho liên kết vô cùng chắc chắn, êm ái, mạch gỗ kín khít giúp ngăn nước tốt hơn.

2. Ván lót sàn Hornitex Đức, loại sản phẩm này có 3 dòng sản phẩm 8mm, 10mm và 12mm. Mẫu mã phong phú với các vân gỗ Châu Âu tuyệt đẹp. Sàn gỗ Hornitex 12mm thực sự rất phù hợp cho các căn hộ chung cư cao cấp cần một loại ván sàn gỗ cao cấp xứng tầm.

3. Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia loại 12mm có khả năng chịu nước cao, độ bền lớn, thời gian sử dụng lâu dài, hèm khóa Rclick có liên kết chắc chắn.

Tổng Kho Sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại ván sàn 12mm chất lượng cao nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Malaysia, Thái Lan,… Để biết loại ván gỗ 12mm loại nào hợp với không gian nội thất nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906959686
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x