Loại ván sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho tầng 1

Hầu hết mọi người hiện nay mua sàn gỗ là để lót sàn cho các khu vực từ tầng 2 trở lên. Ở tại khu vực tầng 1 thường sẽ lót sàn bằng gạch men. Sở dĩ ít người lót sàn gỗ cho khu vực tầng 1 nhà riêng vì đây là khu vực đi lại nhiều, có thể còn là chỗ để xe máy, lo sợ ẩm ướt.
Một vài khách hàng vẫn hỏi sự tư vấn xem loại nào lót sàn được cho tầng 1 của nhà riêng, loại vừa có khả năng chịu ẩm mà lại chịu trầy xước cao.
Tầng 1 của nhà riêng có đặc điểm ẩm hơn, là nơi đi lại nhiều hơn vậy nên chúng ta chỉ có thể lót loại ván sàn công nghiệp cao cấp cho khu vực này thì mới đảm bảo được về độ bền, độ thẩm mỹ lâu dài.

Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng, thích hợp lót sàn cho tầng 1 nhà riêng:

Ván lót sàn công nghiệp Malaysia: Như chúng ta ai cũng biết và đã rất quen thuộc với ván sàn công nghiệp Malaysia nổi tiếng với ưu điểm chịu ẩm tốt, rất thích hợp để có thể lót sàn cho khu vực tầng 1.
Mẫu ván lót sàn công nghiệp cho tầng 1
 Mẫu ván lót sàn công nghiệp Janmi CA11
Sàn gỗ Malaysia được sản xuất từ gỗ rừng trồng nhiệt đới, loại cây gỗ có đặc tính chịu ẩm tự nhiên. Được gia công trên dây truyền công nghệ cao của Châu Âu. Sản phẩm được tạo ra có độ bền cao, bề mặt chống trầy xước rất tốt, phù hợp với khu vực đi lại nhiều như ở tầng 1.
Trên thực tế thi công lắp đặt, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đã thấy nhiều hộ gia đình lót sàn cho tầng 1 mà đến nay ván sàn vẫn dùng tốt. Nếu là sàn gỗ Malaysia chúng tôi khuyên nên sử dụng gỗ lót sàn Janmi là chất lượng nhất. Hệ thống hèm khóa chắc chắn, êm ái, chuẩn xác.
Gỗ ván sàn công nghiệp Thái Lan: Chúng ta ai cũng biết các dòng sản phẩm của Thái Lan thì chất lượng luôn tốt, từ xe máy, tủ lạnh, đồ gia dụng và sàn gỗ công nghiệp cũng không ngoại lệ, chất lượng cũng gần tương đương với ván sàn Malaysia. Ưu điểm riêng của ván lót sàn Thái Lan đó là màu sắc đẹp, tươi, nhiều sự lựa chọn, cốt gỗ chịu ẩm tốt.
Mẫu sàn gỗ công nghiệp cho tầng 1
                                                                         Mẫu ván lót sàn công nghiệp Thái Lan
Đối với gỗ ván sàn Thái Lan thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn ván sàn gỗ ThaiGreen, đây là dòng gỗ lót sàn có nhiều ưu điểm nhất, bề mặt chống trầy xước AC5, mặt sần chìm chịu xước rất tốt. Màu sắc thuộc loại đẹp nhất. Cốt gỗ có khả năng chịu nước rất cao, hoàn toàn thích hợp để lót sàn cho khu vực tầng 1.
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ: Trong thời gian qua chúng ta vẫn thường thấy có quá nhiều sự quảng cáo về loại ván sàn này và chất lượng thực của nó đúng là như vậy. Các bạn có thể ngâm nước mẫu ván sàn này trong vài ngày để kiểm tra độ chịu nước của nó. Sàn gỗ Thụy Sỹ là hàng Châu Âu nhưng đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu ẩm như ở Việt Nam.
Sàn gỗ cho tầng 1
 Mẫu ván sàn gỗ Thụy Sỹ lót sàn tầng 1
Ở Việt Nam hiện nay thì bạn chỉ có thể lựa chọn ván lót sàn Kronoswiss là thương hiệu duy nhất của Thụy Sỹ tại Việt Nam cho đến thời điểm này.
Nhắc đến ván sàn gỗ có xuất xứ Châu Âu là chúng ta đã an tâm về chất lượng, độ chuẩn xác của các sản phẩm là luôn ổn định, tiêu chuẩn, thông số là thật không ảo như các loại ván lót sàn Trung Quốc.
Đối với khu vực tầng 1 thì chúng tôi khuyên nên sử dụng gỗ ván sàn có độ dày 12mm để tăng thêm độ ổn định cho ván sàn, đi lại chắc chắn hơn.
isango.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x