Lắp đặt sàn gỗ tại chung cư GreenStar

Nhận lắp đặt và thi công sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ tự nhiên tại Chung cư Green stars – Thành Phố Giao Lưu – 234 Phạm Văn, Green stars bao gồm 7 tòa tháp, trong đó 4 tòa B (B4, B5, B6, B7) cao 21 tầng và 3 tòa A ( A1, A2, A3) cao 27 tầng. Đây là khu chung cư có nhiều tiện ích, gần siêu thị, vị trí giao thông thuận lợi đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhằm góp phần làm đẹp cho các căn hộ tại đây I Sàn Gỗ nhận lắp đặt sàn gỗ trọn gói với mức giá nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng.
Vị trí cửa hàng của chúng tôi chỉ cách chung cư khoảng hơn 1km rất thuận tiện cho những ai muốn đến cửa hàng để xem mẫu, ngoài ra khách hàng có thể mua hàng online ngay trên website của chúng tôi với trên 1000 mẫu sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài, từ loại giá rẻ cho đến các sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhất. Lợi thế chi phí kinh doanh thấp, bán hàng online tiết kiệm chi phí cho khách hàng đã giúp chúng tôi có nhiều lợi thế trong cạnh tranh, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các sản phẩm ván sàn gỗ có mức giá tốt cho khách hàng.
Lắp đặt ván sàn gỗ tại chung cư GreenStar
Dịp cuối năm và tết nguyên đán đang đến gần mọi nhà đều nhộn nhịp trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho việc đón tết. Trong mỗi căn hộ hiện đại ngày nay thì việc trang trí nhà cửa không thể thiếu đi được các loại sàn gỗ, nó như là một xu thế trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn vậy. Không chỉ để làm đẹp mà sàn gỗ còn có lợi cho sức khỏe người sử dụng, tạo những bước chân thoải mái và cảm giác thư thái mỗi khi trở về nhà. Không gian nội thất đẹp tạo tinh thần thoải mái hơn, tái tạo sức lao động hiệu quả.

Tư vấn lót sàn tại chung cư GreenStar – Phạm Văn Đồng

Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, khối lượng sàn gỗ lắp đặt khoảng 45m2 thì có thể lựa chọn các loại ván lót sàn của Thái Lan với độ dày 8mm là đủ, có thể lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin chẳng hạn, với loại sàn gỗ này có mức giá khá mềm chỉ chừng 230k/m2 hoàn thiện. Nếu khách hàng muốn mua loại tốt hơn thì có thể lựa chọn sang loại ván sàn gỗ của Malaysia như Janmi có tầm giá khoảng 295k/m2 hoàn thiện. Đối với các căn hộ cho thuê thì có thể chọn lựa các loại ván sàn gỗ giá rẻ như sàn gỗ công nghiệp Wilson loại dày 8mm. có tầm tiền khoảng 160k/m2 hoàn thiện.
Lắp đặt sàn gỗ tại GreenStar
Đối với các căn hộ lớn có diện tích lắp đặt sàn gỗ trên 70m2 thì có thể lựa chọn các loại ván sàn gỗ có độ dày 12mm, loại giá rẻ thì có thể lựa chọn loại gỗ Wilson bản bé 12mm có mức giá chỉ 220k cho mỗi mét vuông, cao cấp hơn thì có thể lựa chọn sàn gỗ Kahn, Morser,… Cao cấp có thể lựa chọn sàn gỗ Lucsy siêu chịu nước.
Với nhiều lợi thế về giá bán do chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường ván lót sàn chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại lắp đặt sàn gỗ trọn gói cho mọi khách hàng tại chung cư GreenStar Phạm Văn Đồng tới cửa hàng đặt hàng trong thời gian dịp giáp tết nguyên đán 2016 đang đến gần. Giảm giá từ 5 đến 30 nghìn đồng/m2 cho tùy từng loại sàn gỗ, cam kết giá luôn rẻ hơn so với thị trường, cam kết hàng chính hãng, thợ lắp đặt chuyên nghiệp nhất.
Lắp đặt sàn gỗ tại GreenStar
Hãy liên hệ ngay với I Sàn Gỗ( isango.vn) hôm nay để nhận được chương trình khuyến mại lớn nhất dịp cuối năm cho mọi khách hàng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x