Đồ gỗ Việt Nam được đánh giá cao trong mắt người nước ngoài

Khi so sánh chất lượng các sản phẩm đồ gỗ của Việt Nam với các nước khác, ông James Koh, cố vấn Chủ tịch Hội đồng công nghiệp nội thất Singapore, đánh giá đồ gỗ của Việt Nam tốt về chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, nhận được nhiều sự quan tâm của người dân Singapore và nhiều khách hàng quốc tế quan tâm.
Nhận xét khách quan của ông James Koh được đưa ra tại buổi giới thiệu Hội chợ quốc tế nội thất Singapore 2015 – Triển lãm nội thất ASIAN lần thứ 32 (IFFS/AFS 2015) cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ Việt vào ngày 14-4 tại TPHCM.
Theo đánh giá của Ông James Koh, khoảng 11 năm nay nhiều doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam tham gia hội chợ IFFS/AFS ở Singapore, được những khách hàng quốc tế quan tâm và đánh giá cao. Các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên tham gia hội chợ này và nhận được các hợp đồng xuất khẩu gỗ lớn có được đơn hàng từ đây.
Triển lãm đồ gỗ 2015 diễn ra vào tháng 4 vừa qua tại Singapore thu hút 42 doanh nghiệp Việt Nam tham gia với diện tích trưng bày sản phẩm hơn 10.000 m2 cũng đã đem về những kết quả ban đầu khá tốt.
Sàn gỗ
                                                                                       Vật liệu gỗ
Theo thống kê của Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư PNY – đơn vị đưa đoàn doanh nghiệp đồ gỗ Việt Nam sang Singapore tham dự hội chợ này, chỉ tính riêng sự kiện IFFS/AFS 2015 diễn ra vào tháng 4 rồi, đã có 367 công ty mua hàng tại gian hàng Việt Nam với tổng giá trị đơn hàng nhận được là hơn 4 triệu đô la Mỹ. Đây mới chỉ là bước đầu, con số sẽ tăng lên theo các hợp đồng dài hạn sau đó.
Theo ban tổ chức, hội chợ IFFS/AFS 2015 (sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16-4-2015) đến nay đã có hơn 60% số doanh nghiệp Việt Nam dự IFFS/AFS 2014 tái đăng ký tham gia.
Theo lãnh đạo Công ty PNY – đại diện ban tổ chức IFFS tại Việt Nam, doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ sẽ được giảm 20% giá gian hàng trống khi đăng ký và đặt cọc 50% được thiết lập gian hàng chung Vietnam Pavilion; brochure giới thiệu chung cho gian hàng Vietnam Pavilion nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp; hỗ trợ tư vấn về nhân sự và marketing…
Triển lãm đồ gỗ nội thất IFFS/AFS 2015 do Công ty Tổ chức triển lãm đồ gỗ Singapore – thuộc Hội đồng công nghiệp nội thất Singapore tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Singapore với 587 công ty trưng bày của 36 quốc gia đã thu hút hơn 30.000 khách mua hàng từ 123 quốc gia và 135 tập đoàn mua hàng lớn thế giới.
Tổng hợp theo: www.news.chogo.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x