Đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kahn

Sàn gỗ công nghiệp Kahn là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường, khoảng năm 2011 thương hiệu sàn gỗ Kahn dường như chiếm lĩnh phần lớn thị trường sàn gỗ. Kahn là thương hiệu sàn gỗ của Đức, các sản phẩm đang phân phối tại thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay có 3 chủng loại, Kahn KP, Kahn A, Kahn Exclusive trong đó Kahn KP và Kahn A là dòng sản phẩm công nghệ Đức, được sản xuất tại Trung Quốc.
Kahn KP được sản xuất theo quy cách dài 805mm x rộng 127mm, bề mặt sần ganh, chống trầy AC4, đóng hộp 20 tấm, tiêu chuẩn phát thải E1. Kahn KP thuộc phân khúc trung bình, nó có chất lượng khá tốt so với các dòng sản phẩm ván sàn gỗ khác cùng tầm tiền, lớp cốt gỗ khá tốt, độ nở thấp, theo kinh nghiệm lắp đặt ván sàn của chúng tôi thì sản phẩm này ít khi phải bảo hành hay bảo trì chỉ trừ trường hợp sàn nhà bị ngập nước hay các sự cố ngoài ý muốn xảy đến.
Kahn KP hiện nay đang có 8 màu với đủ các tông màu từ cổ điển cho đến hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm này khi mà có quá nhiều sản phẩm ván sàn gỗ được nhập khẩu và phân phối tại thị trường sàn gỗ trong nước đã phần nào làm giảm bớt thị phần của sàn gỗ Kahn KP tuy nhiên tại phân khúc khoảng trên 250k thì Kahn KP vẫn có sức tiêu thụ cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.
Đánh giá chất lượng sàn gỗ Kahn
                                                                Sàn gỗ Kahn đẹp và sang trọng
Dòng sản phẩm Kahn A là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của hãng Kahn Đức nhưng nhà máy đặt tại Trung Quốc, đây là dòng sản phẩm cao cấp, ở tầm tiền 300k trở lên thì bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ Kahn A, sản phẩm nổi bật với cốt gỗ chắc, độ nở thấp, chịu ẩm tốt, bề mặt chống mòn AC5 giúp sàn gỗ có khả năng chống xước vượt trội, hệ thống hèm khóa Valinge – Click bản quyền của Thụy Điển, có phủ sáp nến và lắp đặt dễ dàng. Ở tại phân khúc công nghiệp cao cấp tầm tiền 300k thì Kahn A lại tỏ ra vượt trội nhờ những ưu điểm về chất lượng, màu sắc khá đẹp đa phần là những tông màu cổ điển phù hợp với phong cách nội thất Á Đông và 2 màu cho nội thất hiện đại.
Sàn gỗ Kahn A hiện tại đang có 8 mã màu cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, sản phẩm có cả loại mặt vân sần và mặt vân bóng.
Dòng sản phẩm Kahn Exclcusive được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức có chất lượng cao, màu sắc hiện đại, cốt gỗ, tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, sử dụng sản phẩm này mang lại cho bạn cảm giác hiện đại, sang trọng, bề mặt chống trầy AC5 chống xước vượt trội, hèm khóa tiêu chuẩn của Đức có lẫy nhựa sập chống trôi.
Sàn gỗ Kahn Exclusive được sản xuất tại Châu Âu, nơi có khí hậu khô nên sản phẩm có phần chịu nước thấp hơn so với các sản phẩm ván sàn Malaysia. Dòng sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, sử dụng sàn gỗ Đức bạn sẽ có được một sàn nhà đẹp, hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường sống.
Sàn gỗ Kahn Exclcusive có 6 mã màu được sản xuất theo quy cách chuẩn Châu Âu: Dài 1375mm x Rộng 188mm x Dày 12mm. Sản phẩm thường được sử dụng tại các chung cư cao cấp, biệt thự
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x