Xốp, Foam sàn gỗ

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xốp lót cho sàn gỗ công nghiệp là vật liệu đi kèm không thể thiếu trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có các loại như xốp giá rẻ 2mm không tráng nilon, xốp 2mm trắng tráng nilon 1 mặt, xốp tráng bạc một mặt 2mm, xốp tráng bạc một mặt 3mm, xốp cao su non 2mm, xốp cao su non 3mm, xốp cao su non 3mm.
Tác dụng của xốp lót sàn gỗ
1. Tạo độ êm, độ lỳ, mặt bằng phẳng trước khi lót sàn gỗ
2. Chống ẩm cho sàn gỗ từ bên dưới.
3. Giảm tiếng ồn, tùy thuộc vào từng loại xốp lót sàn giá rẻ hay cao cấp.
Cách sử dụng xốp lót sàn hợp lý 
– Loại xốp thông thường dày 2mm tráng nilon là tiêu chuẩn nhất dùng cho sàn gỗ công nghiệp, loại xốp tráng bạc 3mm có thể khuyến khích sử dụng trong khu vực tầng 1 nhà riêng, những nơi có độ ẩm cao hơn. Mặt nền bê tông sẽ ảnh hưởng xấu làm bong lớp bạc sau một thời gian sử dụng.
– Xốp cao su non 2mm và 3mm thường được các gia chủ có nhu cầu muốn mặt sàn lỳ hơn, êm hơn, chống ồn tốt hơn lựa chọn thay thế cho các loại xốp lót thông thường. Xốp cao su non cũng thường được sử dụng để lót sàn gỗ tự nhiên.
Những điều cần lưu ý trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp 
– Việc lựa chọn xốp lót sẽ làm tăng giá thành trung bình của giá niêm yết sàn gỗ, đơn giá bán sàn gỗ thường đã bao gồm loại xốp lót 2mm tráng nilon 1 mặt, đây là loại xốp lót tiêu chuẩn đảm bảo được các tiêu chí êm ái, chống ẩm tốt bởi một lớp nilon ở một mặt của xốp lót.
– Trước khi trải xốp lên nền xi măng, gạch men cần kiểm tra độ bằng phẳng của bề mặt sàn, đặc biệt là các căn hộ xây mới cán nền xi măng phải thật bằng phẳng. Sàn nhà càng bằng phẳng thì khi lắp sàn gỗ vào sẽ không bị ọp ẹp, nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị ọp ẹp là do gia chủ không tạo được cốt nền bằng phẳng. Sàn gỗ công nghiệp vững chắc và toàn bộ nền nhà sau khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ ổn định hơn, bền bỉ hơn chỉ khi việc xử lý cốt nền được chú trọng cẩn thận.
30.000/m2
12.000/m2
5.000/m2