Phào gỗ Chịu nước

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Phào gỗ công nghiệp HDF siêu chịu nước mang thương hiệu Morser là một giải pháp mới trong việc lựa chọn phụ kiện cho sàn gỗ, thay thế cho các loại phụ kiện sàn gỗ thông thường với khả năng chịu ẩm, chịu nấm mốc kém, thường dễ bị bong tróc bề mặt sau một thời gian sử dụng.
Phào gỗ chịu nước Morser cốt xanh có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, bề mặt vân sần thích hợp sử dụng kèm với các loại sàn gỗ cao cấp. Phào có độ bền cao, không cong vênh, không mối mọt, chịu ẩm cao, bền đẹp theo thời gian cùng sàn gỗ cao cấp.
Nhiều khách hàng chỉ mai lo tìm sàn gỗ tốt mà quên mất rằng phụ kiện sàn gỗ tốt cũng là một yếu tố quan trọng không kém, phụ kiện giúp trang trí, tạo điểm nhấn rất quan trọng cho sàn nhà của bạn.
Nếu ham rẻ lựa chọn các loại phụ kiện có chất kém sau một thời gian sử dụng bong tróc phải thay thế sẽ lại càng tốn kém hơn. Vì vậy nếu các bạn lựa chọn sàn gỗ cao cấp thì cũng nên lựa chọn phụ kiện cao cấp đi kèm cho tương xứng.
Phụ kiện sàn gỗ chịu nước Morser cao cấp sản xuất ra là để chuyên dùng cho các loại ván sàn cao cấp như sàn gỗ Malaysia, Thái Lan, Đức…
Phụ kiện được sản xuất theo quy cách: Dài 2400mm x cao 90mm x dày 15mm, với 8 màu bề mặt sần để lựa chọn.