Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Tìm đại lý phân phối ván sàn gỗ Thái lan ở các tỉnh

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về các dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đơn vị chúng tôi đang triển khai phát triển thị trường các dòng hàng tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Các dòng ván lát sàn công nghiệp Thái Lan nhập khẩu, ThaiEver, ThaiGreen, ThaiStar.
 
Mọi khách hàng là các đơn vị nội thất, tư vấn thiết kế, cửa hàng sàn gỗ tại các tỉnh có nhu cầu làm đại lý tại các tỉnh xin hãy liên hệ theo số hotline 0906 959 686 để được hỗ trợ theo các cơ chế, chính sách chung.
 
Quyền lợi, được hỗ trợ giá mức tốt nhất, cấp mẫu quyển xách tay miễn phí, các khách hàng cần ốp mẫu tấm lên tường sẽ được xem xét hỗ trợ 50% chi phí. Được giới thiệu khách lẻ tại khu vực mình khi trở thành Đại lý của I Sàn Gỗ.
 
 
Đôi nét về ván sàn gỗ Thái Lan
 
Là dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp rất phù hợp để giới thiệu cho các khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm gỗ lát sàn cao cấp. Ván sàn có khả năng chịu nước cao, phù hợp với khí hậu ẩm ở khu vực miền Bắc. Các không gian nội thất sẽ trở nên nổi bật hơn khi kết hợp với sàn gỗ Thái Lan.
 
Bề mặt của ván lát sàn công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu được các tác động xấu như va đập, các vết cào, bền màu theo thời gian, thành phần cấu tạo hoàn toàn từ gỗ tự nhiên không có chứa hóa chất độc hại, chịu ẩm, chịu nước cao. Màu sắc đa dạng, đẹp, giá thành khá rẻ so với ván sàn gỗ Malaysia hay Châu Âu.
 
Ván sàn gỗ Thái lan có thể được lắp đặt dễ dàng với công nghệ hèm khóa Clic2Clic tiên tiến cho liên kết vô cùng chắc chắn, kín khít, không bị hở mạch, thời gian thi công nhanh chóng và tiện lợi đem lại hiệu quả cao trong công việc. Ít xảy ra các lỗi vặt, làm hạn chế khả năng phải bảo hành sản phẩm, nâng cao uy tín cho đơn vị thi công.
 
Nguồn hàng luôn dồi dào, ít có khi nào hết hàng làm cho việc lựa chọn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn được mẫu gỗ thích hợp dễ dàng hơn. Tất cả các sản phẩm là hàng nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ xuất xứ của sản phẩm.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn