Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Sự thật sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có tốt không? Chuyên gia đánh giá

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng, mỗi loại sản phẩm có những điểm mạnh riêng, lợi thế riêng và không có dòng sản phẩm nào giành ưu thế tuyệt đối. Với người tiêu dùng tùy thuộc vào sở thích của mình mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với căn hộ của mình. Một trong các loại sàn gỗ Châu Âu có thương hiệu cần phải kể đến sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ, một dòng sản phẩm chính hãng của tập đoàn Kronospan nơi có rất nhiều công ty con tại 17 nhà máy trên nhiều quốc gia Châu Âu. Thị trường ngoài Kronoswiss còn có rất nhiều sản phẩm khác của tập đoàn Krono.

Nhận được rất nhiều lời quảng cáo có cánh về dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ nên người tiêu dùng không khỏi đắn đo suy tính không biết sự thật thì chất lượng của dòng sản phẩm này như thế nào. Liệu sản phẩm có thể chịu nước đến 72 giờ như quảng cáo hay không? Có phải đây là dòng sản phẩm tốt nhất thị trường hay không? Chúng ta cùng phân tích sự thật sàn gỗ Kronoswiss có tốt không?

 

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ nhập khẩu về Việt Nam có 4 dòng sản phẩm:

Swiss Natural là dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ có quy cách tấm gỗ dài 1380 x rộng 116 x dày 12mm, đóng hộp 6 thanh/hộp, 10 kg/hộp, diện tích 1 hộp = 0,96m2. Thông số tiêu chuẩn chất lượng AC4, Class 32, hèm khóa 5G Valinge Click, lẫy nhựa sập có các mã màu nhập khẩu về Việt Nam gồm W2300, W2280, W2439, W2833, W8014. Dòng sản phẩm 12mm

Swiss SolidChrome là loại gỗ dày 12mm bản to bề mặt sần bạch kim, quy cách sản phẩm dài 1380 x rộng 193 x dày 12mm. Đóng hộp 5 thanh/hộp, cân nặng 1 hộp = 16kg, diện tích 1 hộp = 1,332m2. AC5 Class 33, hèm khóa 5G Valinge Click, lẫy nhựa sập. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ bản to 12mm có các mã màu W2025, W3032, W3033, W3034, D3214, D3216, D3030. Dòng sản phẩm 12mm.

Sàn gỗ Kronoswiss có tốt không 
Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có tốt không? 
 

Swiss Authentic là dòng sản phẩm độ dày 8mm bản nhỡ có quy cách tấm gỗ dài 1380 x rộng 159 x dày 8mm, 9 thanh gỗ/hộp, 1 hộp = 14kg, diện tích 1 hộp = 1,975m2. Tiêu chuẩn chất lượng AC4, Class 32, hèm khóa 5G Valinge Click lẫy nhựa sập, hèm V4 cạnh. Sản phẩm gồm có các mã màu sau W2300, W2280, W2439, W8013, W3782, W3783, W3784. Dòng sản phẩm 8mm

Swiss Noblesse là dòng sản phẩm dày 8mm bản to, cạnh hèm phẳng có quy cách tấm gỗ dài 1380 x rộng 193 x dày 8mm. Tiêu chuẩn kỹ thuật AC4, Class 32, hèm khóa 2G Valinge Click. 1 hộp nặng 15kg, diện tích 1 hộp = 2,131m2. Kronoswiss Thụy Sĩ 8mm bản to có các mã màu sau D2565, D2266, D2281, D2836, D2539, D4200, D2362, D2420. Dòng sản phẩm 8mm.

Ván lót nền công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ xuất hiện trên thị trường từ cuối năm 2013 trải qua 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam đã được người tiêu dùng chấp nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá thì bất cứ một dòng sản phẩm nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Từ nhìn nhận thực tế sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ có tông màu bắt mắt, nó là đặc điểm chung của các các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu và của tập đoàn Kronospan nói riêng. Khả năng chịu nước, chịu ẩm ở mức khá nhưng không phải tất cả các dòng sản phẩm đều tốt như nhau được mà nó phụ thuộc vào giá tiền của từng dòng sản phẩm. Theo nhận định của chuyên gia thì dòng Swiss SolidChrome 12mm bản to bề mặt bạch kim AC5 có độ bền lớn nhất, trong quá trình sử dụng không bị hiện tượng phồng sàn do gỗ nở kịch tường, một số loại 8mm vẫn có nguy cơ bị phồng nếu lắp đặt cho diện tích rộng hoặc thợ lắp đặt để khoảng ở không đều. Các sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy Sĩ đạt các tiêu chuẩn E1 về hệ số phát thải Formaldehyde đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

Xem thêm: Đánh giá chất lượng sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ và Erado Thái Lan 

Đánh giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có tốt không 
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ có tốt không? 
 

Sự thật sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có tốt không?

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chịu nước 72 giờ? Sự thật có phải như vậy không? Tại Việt Nam chưa có luật nào về quảng cáo được siết chặt cả nên người bán, nhà sản xuất có thể thoải mái quảng cáo theo ý của mình. Nếu bạn ngâm nước một thanh sàn gỗ cao cấp của những hãng khác trong nước cả tuần cũng sẽ khó nhận biệt được sự thay đổi nhỏ do nó chỉ là một tấm gỗ, tại các triển lãm chúng ta vẫn thấy một vài hãng ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia cho nước phun trực tiếp vào thanh gỗ trong suốt tuần diễn ra triển lãm mà vẫn không sao cả. Thực ra nó vẫn đã bị nở ra nhưng ít, chúng ta không quan sát kỹ và nghĩ rằng nó không sao. Bản chất của sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ ép với keo nên không thể kháng nước như gạch men hay nhựa. Nói sản phẩm chịu nước đến nhiều giờ mà không sao là nói quá.

Không có một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp nào trên thị trường có thể chịu được nước ngập tràn, rất nhiều sự cố ngập nước ở nhà chung cư mà gia chủ đã lắp sàn gỗ cao cấp mà khi ngập nước vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều, nhẹ thì vẫn có thể dùng được tiếp, nặng thì có thể phải thay mới. Khi cả một sàn nhà bị ngập nước với cả trăm thanh gỗ, mỗi thanh gỗ nở ra một chút thôi thì cả mặt sàn đã nở ra vài cm rồi, các tấm gỗ sẽ kích đẩy nhau dẫn tới phồng, gợn mép,… Có thể bạn quan tâm: Báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp trọn gói theo m2

Lợi ích khi chúng ta sử dụng các loại ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao như Malaysia, Thái Lan hay là Kronoswiss thụy Sĩ là nó có khả năng chịu ẩm tốt, nước rơi rớt trên mặt gỗ, khi tiếp xúc với nước trong thời gian ngắn mặt gỗ không bị rộp mặt như các loại ván lót nền công nghiệp giá rẻ. Như vậy chúng ta cần hiểu đúng bản chất về độ bền của sàn gỗ công nghiệp với nước để biết cách giữ gìn sử dụng đúng cách sẽ giúp tuổi thọ của sản phẩm trên 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Nếu như hiểu sai dẫn tới sử dụng sai cứ để nước vô tư tiếp xúc thường xuyên với sàn gỗ chắc chắn tuổi thọ sẽ không cao.

Chúng ta cần chú ý để thời gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp lâu dài cần mua loại ván gỗ có chất lượng tốt, vệ sinh, bảo quản đúng cách. Có như vậy chúng ta mới tiết kiệm được chi phí bảo trì, không phải sửa chữa thay thế khi sử dụng một thời gian dài. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0936 166 356 hoặc trang web isango.vn

 

Nguồn: ISANGO.VN

Tin tương tự

Ý kiến của bạn