Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 350,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Wineo LA008SV4

Xuất xứ: Đức
 
Mã sản phẩm: LA008SV4
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần, vân gỗ Welsh Pale Oak
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, Class32, V4 cạnh
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1380mm x 160mm x 8mm
Giá Thành:
350,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Wineo LA008 SV4 - Sản xuất tại Đức

 
Bạn đang có nhu cầu tìm mua sàn gỗ Đức để có một sàn nhà hiện đại hơn, đẹp hơn, sang trọng và tạo sự khác biệt đầy phong cách riêng cho gia đình mình . Với công nghệ hiện đại của nhà sản xuất và uy tín của thương hiệu Wineo đã được khẳng định trên toàn cầu chúng tôi tin rằng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức này sẽ là sự lựa chọn số 1 hiện nay với những ai ưa chuộng ván sàn xuất xứ từ Châu Âu. Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Đức đặc biệt là Wineo bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn so với các căn hộ khác lót các loại ván sàn thông thường. Ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật hơn, thu hút hơn, bạn sẽ muốn trở về nhà để nghỉ ngơi thật thoải mái sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.
 
Với thiết kế tấm gỗ loại nhỡ, kích thước chiều rộng tấm gỗ là 160mm, độ dày 8mm sản phẩm này thích hợp lót sàn cho các căn hộ có diện tích nhỏ và vừa, phòng khách không quá 30m2, nếu rộng hơn bạn cần tìm loại 12mm để đạt được sự chắc chắn hơn cho mỗi bước chân của mình. Sàn gỗ Wineo LA008 SV4 tông màu kem hơi ghi đem đến trải nghiệm hài hòa, mát mẻ, dễ phối kết hợp với các vật dụng nội thất sẵn có hoặc dễ tìm mua hơn.
 
Ưu điểm chính của ván sàn công nghiệp cao cấp Wineo là vân màu gỗ đẹp, đậm chất sang trọng, đẳng cấp, chất gỗ tốt, sạch, chịu ẩm tốt, độ bền màu cao. Wineo được nhập khẩu về Việt Nam mở ra cơ hội mới trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn hiện nay, chúng ta vẫn đang mong đợi những sản phẩm sàn gỗ cao cấp như thế này xuất hiện ngày càng nhiều hơn nữa để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm ván sàn công nghiệp vừa chất lượng mà giá lại rẻ.
 
 

Hình ảnh mẫu ván sàn gỗ công nghiệp Wineo LA008 SV4 lót sàn cho căn hộ mẫu tuyệt đẹp

 
Sàn gỗ công nghiệp Wineo LA008 SV4 
 
Sàn gỗ Wineo LA008 SV4 
 
Sàn gỗ Wineo LA008 SV4 
 
Ván sàn gỗ Wineo LA008 SV4 
 
Ván sàn gỗ Wineo LA008 SV4 
.
.

Chi tiết