Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm

Sàn gỗ Thaixin 8mm

Sàn gỗ Thaixin 8mm
Như chúng ta ai cũng biết sàn gỗ Thaixin là một thương hiệu đi đầu trong phân khúc sàn gỗ cao cấp Thái Lan, xét về mặt chất lượng, số lượng bán ra và mức độ nhận diện thương hiệu chúng ta đều có thể khẳng định sàn gỗ công nghiệp Thaixin luôn có sức hấp dẫn nhất. Giai đoạn năm 2013 là thời điểm gần như ván sàn Thaixin phủ kín thị trường khi khắp các con phố sàn gỗ đều tràn ngập biển hiệu màu xanh đặc trưng của dòng sản phẩm đến từ Thái Lan này.
 
Ở thời điểm ban đầu các dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan mang thương hiệu Vanatur rất mờ nhạt và được ít người biết đến, chỉ khi dòng sản phẩm ván sàn gỗ Thaixin được nhập khẩu về thị trường Việt Nam, nhờ sự phát triển thị trường tốt, công tác Marketing và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm tốt, giá hợp lý mà sàn gỗ Thaixin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.
 

Các loại dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Thaixin - Thái Lan 

 
Sàn gỗ Thaixin có 3 dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ - hèm VGroove, 12mm bản to, 8mm bản to, nó có chung một chiều dài là 1205mm, do loại sàn 8mm có mức giá rất vừa phải chỉ tương đương với các loại sàn gỗ 12mm Trung Quốc có chất lượng trung bình do vậy nó luôn có sức bán vượt trội hẳn. Loại sàn gỗ Thaixin 8mm thường thích hợp để lót sàn cho những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa, lót sàn cho phòng ngủ. Với đặc tính chịu ẩm cao, bề mặt chống cháy với lửa tàn thuốc lá khá tốt. Cốt gỗ là loại HDF cao cấp có khả năng chống được mối mọt và cong vênh, mức độ phát thải thấp E1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
 
Chúng ta có thể liệt kê ra một vài mã màu điển hình có sức bán tốt của sàn gỗ công nghiệp Thaixin đó là sàn gỗ Thaixin 3073, sàn gỗ Thaixin 30712, Thaixin 30719, 1070, 3061. Những mã màu này đều là các loại gỗ lót sàn dày 8mm bản to. Khách hàng có thể căn cứ và những gợi ý trên để tìm mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất của sàn gỗ Thaixin, nếu cần thêm thông tin tư vấn khách hàng có thể gọi điện tới số hotline: 0936 166 356.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Thaixin 8mm
Đánh giá
Sàn gỗ Thaixin 30719 nhập khẩu 100% từ Thái Lan, siêu chịu nước, chống công vênh, không mối mọt Sàn gỗ Thaixin 30719 là mã màu bán chạy trong các sản phẩm ván sàn gỗ 8mm Thaixin, đây là loại gỗ dày 8mm bản rộng 192mm thích hợp lót sàn nhà chung cư nhỏ và vừa, lót sàn phòng ngủ đem lại cảm giác ấm áp. Kiểu vân gỗ chia ba tấm nhỏ hơn khi lót sàn tạo cảm...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ Thaixin 3073 nhập khẩu 100% từ Thái Lan, siêu chịu nước, chống công vênh, không mối mọt Sàn gỗ Thaixin 3073 gam màu trung tính, trầm mát, đây là mã màu được khá nhiều người lựa chọn. Lót sàn màu này đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, sạch đẹp. Kiểu vân gỗ chia ba tấm nhỏ trên một tấm gỗ lớn, đây là mã màu bán chạy trong các sản phẩm ván s&#...
225,000 VNĐ/M2