Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 275,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 10723 12mm bản to

Xuất xứ: Thái Lan
 
Mã sản phẩm: 10723
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1205mm x 192mm x 12mm
Giá Thành:
275,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Giải pháp cho các căn hộ có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp trong môi trường không khí ẩm thấp, thời tiết thất thường ở miền Bắc đó là tìm mua các loại sàn gỗ chịu nước, có đặc tính chịu ẩm, chống được ẩm mốc. Sàn gỗ Thaixin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng các công nghệ vật liệu mới, là loại ván lát sàn HDF tiêu chuẩn cao, cốt gỗ được máy nén ép có tỷ trọng lớn nên độ chắc cao, chống ẩm và chống nước tự nhiên rất tốt. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin được khuyến khích sử dụng rộng rãi hiện nay trong các căn hộ chung cư để thay thế cho các loại ván sàn giá rẻ. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, là loại sàn gỗ Thái Lan nổi tiếng trên thị trường.
 
Sự thật khách quan đã cho thấy chất lượng bền thật sự của loại sàn gỗ này, nhất là loại gỗ có độ dày 12mm bản to như ván sàn Thaixin 10723 - 12 lại cảm thêm bền vững, thích hợp lót sàn cho những diện tích rộng để đảm bảo sàn nhà chắc chắn hơn, những bước chân không có cảm giác phồng phềnh. Nếu nhà bạn có diện tích rộng thì nhất định nên dùng loại sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ tối ưu nhất, vừa bền, vừa chống cong phồng gỗ tốt hơn, lắp đặt một lần là có thể sử dụng lâu dài thay vì lắp đặt những loại sàn rẻ hơn nhưng thời gian khấu hao sản phẩm lại rất ngắn.
 
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 10723 12mm 
Sàn gỗ Thaixin 10723 độ dày 12mm, màu đẹp 
 
Nếu bạn đang cần tư vấn lựa chọn loại sàn gỗ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất, màu sắc đẹp thì không còn phương án nào tốt hơn là sử dụng sàn gỗ Thái Lan mà ở đây là ván sàn Thaixin mẫu gỗ dày 12mm, chưa khi nào giá sàn gỗ Thaixin lại xuống đến mức thấp nhất như hiện nay, đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể mua nó ngay hôm nay để vừa có một sàn nhà bền đẹp mà chi phí thấp nhất. 
 
Màu gỗ Thaixin 10723 có nhiều đường vân đẹp, màu sắc trung tính phù hợp cho nhiều sở thích của khách hàng, đây là mã màu bán chạy, được nhiều người ưa chuộng. Cảm giác tông màu mát mẻ, dễ chịu, không lỗi mốt. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin sử dụng hèm khóa Tap&Go thuộc top các loại sàn có khả năng lắp đặt rất dễ dàng, thời gian lắp ghép được rút ngắn 30% giúp bạn có thể xong sớm phần việc lát sàn, dọn dẹp sớm và chuẩn bị cho ngày làm việc hôm sau.
 
san-go-thaixin-10723 
 
san-go-thaixin-10723-02 
.
.

Chi tiết