Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 275,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 10712 12mm bản to

Xuất xứ: Thái Lan
 
Mã sản phẩm: 10712
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1205mm x 192mm x 12mm
Giá Thành:
275,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Là tông màu sàn gỗ nổi bật trong bộ sưu tập 8 mẫu gỗ độ dày 12mm của ván sàn gỗ Thaixin, mã màu 10712 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc điểm của tông màu gỗ này là có nhiều đường vân xoáy đẹp cộng với màu sắc vàng nâu trung tính khá hài hòa với phong cách nội thất của nhiều người Việt. Việc thiết kế hoặc mua đồ nội thất tùy chọn về sau cũng khá dễ dàng, ván sàn công nghiệp Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan 10712 có thể phù hợp lót sàn cho phòng ngủ đem lại cảm giác ấm cúng, lót sàn phòng khách đem lại sự quý phái và trang trọng. Là loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm, bản to, không có rãnh gỗ, nó có thể sử dụng cho mọi diện tích rộng, nhỏ khác nhau. Lót sàn cho cả những khu vực sảnh khách sạn, hội trường,...
 
Thaixin là thương hiệu lớn và uy tín nhất trong phân khúc sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan, với thiết kế vân màu độc đáo, giấy vân gỗ mang hơi hướng Châu Âu đậm chất tây. Lõi gỗ HDF có khả năng chịu ẩm cao, không bị mốc, giấy vân gỗ nhập Châu Âu được in bằng công nghệ cao tạo ra các đường vân gỗ sắc nét. Nhờ vậy mà bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Thaixin luôn giữ được sắc màu của mình sau nhiều năm trước những tác động của thời tiết xấu. Trải qua thời gian 3 năm cho đến nay một số gia đình sử dụng sàn gỗ Thaixin cho biết không thấy có sự khác về màu sắc so với lúc đầu, thời gian tới sẽ tiếp tục chứng minh cho sự bền bỉ của dòng sản phẩm xuất xứ Thái Lan này.
 
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 10712 12mm 
Sàn gỗ Thaixin 10712 độ dày 12mm màu vàng nâu truyền thống 
 
Chính sự xuất hiện của sàn gỗ Thaixin vào năm 2013 đã tạo nên phân khúc sôi động ván sàn gỗ Thái Lan như hiện nay, mọi người biết đến sàn gỗ Thái Lan nhiều là nhờ vào sự bùng nổ của thương hiệu Thaixin, tại khắp các tuyến phố vật liệu xây dựng đâu đâu cũng thấy biển hiệu Thaixin màu xanh dương. Hai năm sau rất nhiều đơn vị khác đã ăn theo sự nổi tiếng của ván sàn Thaixin. Cho đến nay Thaixin vẫn là cái tên nổi bật nhất trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ từ Thái Lan. 
 
Sàn gỗ Thaixin 10712 - 12mm được thiết kế có kích thước rộng 192mm, dài 1205mm x dày 12mm để đáp ứng cho những nhu cầu cao hơn, nhà có diện tích rộng hơn. Những gia chủ cần một loại sàn có độ ổn định dài lâu để an tâm hơn, đầu tư một lần là sử dụng dài lâu. Mặt gỗ cứng, độ chống trầy xước cao, cốt gỗ bền chắc, độ nở với nước thấp, đáp ứng tốt các tiêu chí của loại vật liệu lót sàn cao cấp hiện nay. 
 
 
Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thaixin 10712 thi công thực tế
 
Ván sàn gỗ Thaixin 10712 12mm 
Hình ảnh thực tế thi công sàn gỗ Thaixin 10712 12mm 
 
.
.

Chi tiết