Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 275,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 1067 12mm bản to

Xuất xứ: Thái Lan
 
Mã sản phẩm: 1067
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1205mm x 192mm x 12mm
Giá Thành:
275,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ Thaixin 1067 - 12mm bản to
 
Chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp tốt hay không là thể hiện ở khả năng chịu nước của sản phẩm, bề mặt chịu trầy xước tốt. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin đã đáp ứng tốt được các tiêu chí đó, không chỉ có vậy mà nó còn có một mức giá cực rẻ so với giá trị mà nó đem đến cho người sử dụng. Ưu điểm là rất nhiều chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua sàn gỗ Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan để lót sàn cho căn hộ của mình. Đem đến sự an tâm, thẩm mỹ đẹp, tự hào mỗi khi có khách đến chơi nhà. Trong những năm gần đây nhà sản xuất đã không ngừng nâng cấp chất lượng, sưu tập những mẫu màu mới đáp ứng kịp xu hướng nội thất mới, loại bỏ các tông màu lạc hậu, cải thiện độ sạch cho gỗ làm cho nó ngày càng an toàn và thân thiện hơn với môi trường. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thaixin giúp sức khỏe của cả gia đình được đảm bảo. 
 
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 1067 12mm 
Sàn gỗ Thaixin 1067 màu xám hiện đại mát mẻ, gỗ dày 12mm bản to
 
Sàn gỗ Thaixin dòng sản phẩm dày 12mm bản to được sản xuất ra để đáp ứng cho những nhu cầu cao hơn, người sử dụng muốn tìm sản phẩm có độ dày lớn để đảm bảo độ ổn định lâu dài, lát sàn cho các diện tích sử dụng rộng để hạn chế hiện tượng ộp khi cốt nền không được bằng phẳng cho lắm. Quy cách của dòng sản phẩm dày 12mm dài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm, mặt gỗ phẳng, không có rãnh khi lát sàn gỗ hoàn thiện tạo sự liền khít, không có mạch gỗ. Đây là giải pháp cho những ai ít có thời gian lau nhà thường xuyên, sợ đất dắt vào các khe gỗ. Ván sàn gỗ Thaixin 1067 vân gỗ mộc như màu vỏ cây tạo cho căn phòng của bạn sự mát mẻ, hòa nhập với thiên nhiên, nên kết hợp với phong cách gỗ, kính, tạo nhiều khoảng không gian thông thoáng để lấy không khí vào nhà như vậy sẽ tạo nên sự hài hòa về phong thủy, phát huy tối đa nét đẹp của tông màu gỗ này.
 
Là thương hiệu mạnh nhất tại phân khúc sàn gỗ cao cấp Thái Lan nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm, có thể thử ngâm nước mẫu gỗ nếu cảm thấy cần thiết. Đặc điểm nhận dạng sàn gỗ Thaixin là vỏ hộp màu xanh dương, phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In ThaiLand. Với tầm giá dưới 300 chưa có khi nào một sản phẩm cao cấp như Thaixin lại rẻ như hiện nay, đây là cơ hội tốt để bạn mua sản phẩm ngay hôm nay. Đến ngay showroom trưng bày mẫu tại I Sàn Gỗ để xem mẫu thật và nhận thêm những tư vấn tốt nhất.
.
.

Chi tiết