Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 275,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 10646 12mm bản to

Xuất xứ: Thái Lan
 
Mã sản phẩm: 10646
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1205mm x 192mm x 12mm
Giá Thành:
275,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ Thaixin 10646 - 12mm bản to
 
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 10646 -12mm là loại ván gỗ bản to, độ dày 12mm có màu đỏ đậm duy nhất trong bộ sưu tập 8 mã màu ván sàn dày 12mm của ván sàn gỗ Thaixin. Đây là mã gỗ màu truyền thống phù hợp với các nội thất thiết kế kiểu cổ điển, thường được những người trung niên lựa chọn, màu đỏ đem đến cảm giác ấm áp phù hợp cho người mệnh hỏa, mệnh thổ. Lót sàn cho các căn hộ có sử dụng nhiều đồ gỗ tự nhiên. Độ dày sàn gỗ là 12mm đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt hơn nhiều, toàn bộ sàn nhà sẽ ổn định hơn, độ nở của gỗ khi gặp không khí ẩm cũng thấp hơn so với loại sàn dày 8mm, điều này cũng góp phần hạn chế hiện tượng sàn gỗ bị phồng.
 
Với loại ván lát sàn công nghiệp bản to giúp sàn nhà khỏe khoắn, thông thoáng hơn, cạnh hèm phẳng đảm bảo sự liền mạch, không bị đất cát hay vi khuẩn cư trú tại các rãnh gỗ đối với những căn hộ ít được vệ sinh. Bạn có thể lót sàn gỗ công nghiệp Thaixin 10646 - 12mm cho căn hộ có diện tích rộng, lót sàn cho khu bếp, lót sàn cho tầng 1. Đây là loại sàn gỗ chịu ẩm tốt rất phù hợp với khí hậu miền Bắc mà giá lại hợp lý.
 
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 10646 12mm 
Sàn gỗ Thaixin 10646 dày 12mm màu đỏ đậm 
 
Sàn gỗ Thaixin là thương hiệu quen thuộc trong nhiều năm qua, màu xanh dương là gam màu chủ đạo để nhận biết trên vỏ hộp của dòng sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, khắp các quốc gia khu vực Châu Á đều tin tưởng dùng dòng sản phẩm xuất xứ Thái Lan từ nhà máy Vanachai nơi mà sàn gỗ Thaixin được sản xuất ra từ đó. 
 
Nếu bạn đang cần một sản phẩm ván lót sàn công nghiệp vừa tiền, chịu nước tốt thì Thaixin là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để xem những mẫu sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan đẹp nhất cho ngôi nhà của mình, nhận sự tư vấn từ những người bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính hiệu quả nhất. 
.
.

Chi tiết