Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 275,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ ThaiOne TL1214

Xuất xứ: Thái Lan
 
Mã sản phẩm: TL1214
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC5, B1, cạnh hèm phẳng, hèm phủ sáp nến
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1210mm x 195mm x 12mm

Giá Thành:
275,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Gỗ lát sàn công nghiệp ThaiOne TL1214 với đặc điểm vân gỗ sần màu vàng nhạt, kiểu vân gỗ chia hai tấm nhỏ hơn trên 1 thanh gỗ. Bề mặt có các đường vân gỗ xoáy to.
 
Sàn gỗ ThaiOne TL1214 dày 12mm, tấm gỗ loại bản rộng, chiều rộng là 195mm, chiều dài 1210mm. Sản phẩm thích hợp lót sàn cho các diện tích rộng, lót sàn dày 12mm cho bạn cảm giác đi lại chắc chắn hơn. Hạn chế được ọp ẹp nếu cốt nền nhà không phẳng tuyệt đối.
 
Bề mặt của sản phẩm có khả năng chống trầy xước cao, cấp độ chống mài mòn AC5, nó có thể tránh được hoàn toàn các vết xước do các hoạt động đi lại hàng ngày có thể gây ra. Bề mặt được bảo vệ bởi một lớp phủ trong suốt, không sơn màu nên sản phẩm không bị phai màu theo thời gian.
 
Lớp cốt gỗ có cấu tạo chính từ bột gỗ tự nhiên, ép dưới lực nén lớn để tạo ra tấm ván sàn tiêu chuẩn cao cấp HDF, sạch và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng phát thải E1.
 
 
GHI CHÚ
 
Đơn giá trên là giá gỗ vật tư nguyên hộp, CHƯA có công lắp đặt, vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội với các đơn hàng từ 30m2 trở lên.
 
Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện phào chân tường và nẹp sàn
 
Chưa bao gồm thuế VAT
 
.
.

Chi tiết