Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : Liên hệ

Sàn gỗ ThaiEver TE1202

Xuất xứ: Thái Lan
 
Mã sản phẩm: TE1202
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC5, B1, cạnh hèm vát V
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1210mm x 125mm x 12mm
Giá Thành:
0 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ ThaiEver TE1202 - 12mm bản nhỏ hèm V
 
Sàn gỗ ThaiEver TE1202 là loại gỗ ván sàn bản nhỏ, cạnh hèm được vát cạnh V tạo thành đường mạch gỗ rõ ràng, mang những nét tự nhiên truyền thống, TE1202 với đặc điểm vân gỗ màu đỏ sẫm rất ấn tượng, vân gỗ có độ sắc nét và có chiều sâu, đây là mã màu giống với mã màu Janmi AC12. Tông màu này thực sự thích hợp cho những ai yêu thích gam màu cổ điển, thường được những người lớn tuổi ưa chuộng hơn.
 
Bề mặt của ván sàn ThaiEver với công nghệ mới giúp nó đạt đến độ cứng AC5, một cấp độ ít thấy trong các loại ván sàn gỗ công nghiệp, với một bề mặt có độ cứng cao nghĩa là bạn sẽ có một sàn nhà luôn như mới, không lo ngại đến những vết trầy xước có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Mặt vân gỗ được tạo độ sần rất vừa phải làm cho người sử dụng có được sự cảm nhận nhẹ nhàng, không quá thô ráp khi bước chân trần trên nền nhà.
 
Sản phẩm ván sàn ThaiEver được sản xuất tại nhà máy LeoWood của Thái Lan, cốt gỗ được tạo ra từ quy trình sản xuất hiện đại tạo nên một tấm ván gỗ cứng rắn, bền bỉ, chống nước, chống ẩm rất cao, không bị mối mọt, sạch và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn khí thải E1( chuẩn của Châu Âu). 
 
.
.

Chi tiết