Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 205,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Sutra LH386 12mm bản nhỏ

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: LH386
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, Class 33, hèm có nến
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 808mm x 104mm x 12mm
Giá Thành:
205,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Ván lát sàn công nghiệp Sutra đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời với sàn gỗ chất lượng khá ổn mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Sàn gỗ Sutra LH386 tông màu vân gỗ màu cánh gián tự nhiên được nhiều người ưa chuộng vì dễ sử dụng, thuận tiện trong việc kết hợp với các loại đồ đạc trong gia đình. Đem đến cảm giác ấm áp và thoải mái, phù hợp với những ngôi nhà sử dụng nhiều đồ gỗ tự nhiên. Sự phù hợp của tông màu của khuôn cửa với màu sàn gỗ sẽ là sự phối hợp chuẩn xác. Giường tủ cũng có thể lựa chọn cùng tông màu với màu gỗ.
 
Sàn gỗ công nghiệp Sutra LH386 được thiết kế là loại gỗ bản nhỏ, hèm V vát cạnh, giống khuôn gỗ tự nhiên đặc biệt phù hợp cho những ai muốn lát sàn gỗ tự nhiên mà không đủ kinh phí. Bề mặt vân gỗ sần chống trơn rất hiệu quả, có tác dụng chống trầy xước tốt hơn. Độ dày 12mm tạo những bước chân thoải mái và chắc chắn hơn, đặc biệt hiệu quả đối với những ngôi nhà có cốt nền không chuẩn.
 
 
Đặc điểm cấu tạo của ván sàn công nghiệp Sutra
 
Có cấu tạo đủ 4 lớp cơ bản của các loại ván lót sàn công nghiệp nói chung
 
Lớp thứ nhất ở trên cùng, trong suốt có tác dụng bảo vệ vân màu gỗ phía bên dưới, chống trơn trượt, chống thấm và chống bay màu.
 
Lớp thứ hai là lớp vân gỗ mà chúng ta nhìn thấy, được lấy mẫu từ các loại gỗ tự nhiên nhằm giúp người sử dụng có được cảm giác chân thật như đang sử dụng gỗ ván sàn tự nhiên vậy.
.
.

Chi tiết