Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 430,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Ruby Floor R34

Xuất xứ: Malaysia
 
Mã sản phẩm: R34
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, B1, cạnh hèm Vgroove
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1205mm x 140mm x 12mm
Giá Thành:
430,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Ván sàn gỗ Ruby Floor R34 đem tới cho người sử dụng cảm xúc nội thất mới với phong cách hiện đại, giàu ý tưởng sáng tạo không gian bài trí vật dụng trong ngôi nhà. Là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia với nhiều ưu điểm vượt trội, bề mặt gỗ chống trầy xước tốt, bền màu, cốt gỗ sạch, chống nước cao, không cong vênh hay co ngót trong quá trình sử dụng.
 
Sàn gỗ Ruby Floor R34 là loại ván sàn gỗ bản nhỏ, cạnh hèm V 4 cạnh tạo rãnh gỗ rất đẹp mắt. Kích thước của nó là: Dài 1205 x rộng 140mm x dày 12mm, cạnh hèm liên kết có phủ sáp nến, lắp đặt linh hoạt không cần keo. Trải qua một thời gian kể từ năm 2013 cho đến nay sàn gỗ Ruby cũng được khá nhiều người biết đến trong nhóm 5 thương hiệu sàn gỗ Malaysia ở Hà Nội. Sử dụng ván sàn gỗ Ruby độ dày 12mm là một sự thay thế rất tốt, có nhiều ưu điểm hơn so với các loại ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ.
 
Bạn có thể lót sàn gỗ Ruby Floor R34 cho căn hộ được thiết kế hiện đại và đồng bộ, lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ, gian bếp của nhà chung cư có diện tích rộng, hài hòa ánh sáng tự nhiên. Gam màu sàn gỗ công nghiệp chịu nước này phù hợp cho các gia chủ trẻ tuổi, ưa thích sự hiện đại, phóng thoáng, mát mẻ bởi tông màu hút sáng. Có thể kết hợp nội thất sofa ghi xám, ghi trắng, bàn kính. Tường nên sơn màu trắng, cửa và khuôn cửa là các gam màu ghi.
 
 
Đặc điểm nhận biết sàn gỗ Ruby Floor nhập khẩu Malaysia, phía sau mỗi thanh gỗ có dập nổi các ngôi sao, dòng chữ Smartchoice và dòng chữ màu đen in mực Made In Malaysia.
.
.

Chi tiết