Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 430,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Ruby Floor R18

Xuất xứ: Malaysia
 
Mã sản phẩm: R18
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, B1, cạnh hèm Vgroove
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1205mm x 140mm x 12mm
Giá Thành:
430,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Với chất lượng rất tốt, vân gỗ đẹp tự nhiên, màu gỗ trung tính mang sắc thái của nâu và vàng đã giúp cho ván sàn gỗ Ruby Floor luôn là lựa chọn của những khách hàng có nhu cầu lót sàn gỗ cao cấp. Bề mặt có khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ tốt cho toàn bộ giấy vân gỗ bên dưới không bị xuống cấp về mặt thẩm mỹ. Với lớp cốt gỗ HDF siêu bền làm thành phần chính trong cấu tạo đã giúp cho tấm gỗ ván sàn công nghiệp Ruby Floor trở nên cứng rắn hơn, chịu tác động của ngoại lực tốt. Khả năng chịu được sức nặng của các đồ vật, đồ gỗ trong gia đình.
 
Tỷ lệ nén ép với bột gỗ công nghiệp cao đã tạo ra tấm ván gỗ công nghiệp vô cùng cứng, chống chịu ẩm tốt, nước khó lòng thấm sâu vào bên trong tấm gỗ được, do vậy trong quá trình sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor nếu không may nước rơi rớt ra hoặc tràn ra sàn nhà đôi chút chúng ta phát hiện và lau đi ngay thì sàn gỗ gần như không bị làm sao cả. Đó chính là sự khác biệt khi sử dụng ván sàn gỗ cao cấp so với các loại ván sàn giá rẻ. 
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor được sản xuất tại nhà máy Smart Choice tại Malaysia, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, được phân phối cấp 1 tại I Sàn Gỗ, do vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả là tốt nhất, chế độ bảo hành lên tới 15 năm.
 
Ván lót sàn công nghiệp Ruby loại 12mm thích hợp để lắp đặt cho những căn hộ có diện tích lớn, những nơi có mức độ đi lại nhiều như sàn tập thể thao, sàn nhảy, sàn thi đấu.
 
Với việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Ruby R18 với kiểu cách thiết kế giống tấm ván gỗ lát sàn tự nhiên cao cấp, mang phong cách cổ điển gia chủ có được một sàn nhà với tông màu truyền thống tuyệt đẹp, sản phẩm sau khi lắp đặt sẽ tạo thành các rãnh gỗ tạo điểm nhấn, tùy ý lựa chọn kiểu đối xứng mạch gỗ để lát sao cho phù hợp với ý tưởng của mình. Khi lựa chọn đồ đạc cần lưu ý đến sự phù hợp của đồ đạc đến phần sàn gỗ. 
.
.

Chi tiết