Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 230,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Ruby Floor 8mm 8006

Xuất xứ: Malaysia
 
Mã sản phẩm: 8006
 
Độ dày: 8 mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, B1, cạnh hèm phẳng
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1210mm x 195mm x 8mm
Giá Thành:
230,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ Ruby Floor nhập khẩu Malaysia mã màu 8006
 
Được sản xuất từ nguồn vật liệu gỗ tự nhiên chiếm tỷ trọng cao, sàn gỗ Ruby Floor của Malaysia có hệ số an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng. Là loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia giá rẻ có chất lượng tốt trên thị trường vật liệu lót sàn cao cấp. Mang tới cho người sử dụng an tâm với khả năng chống nước tuyệt vời của sàn gỗ Ruby, các yếu tố chất lượng cốt lõi quan trọng của sàn gỗ công nghiệp đều được nhà sản xuất đảm bảo trên dòng sản phẩm này. Ván lót sàn công nghiệp Ruby Malaysia 8006 có vân gỗ màu sáng hơi vàng gỗ một chút, đây là tông màu sáng hiện đại phù hợp cho các căn hộ nhỏ, ít ánh sáng tự nhiên, những người ưa thích màu gỗ sáng.
 
Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor 8006 nhập khẩu Malaysia có kết cấu 4 lớp trong đó lõi gỗ HDF cao cấp có tính năng chịu ẩm, chịu nước rất tốt, không bị mối mọt hoặc cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt của sàn gỗ Ruby Malaysia 8006 được tráng phủ một lớp Melamine cao cấp có thể chống lại nấm mốc, không thấm nước, chịu mài mòn cao AC4 cho bạn an tâm hơn nhất là khi nhà có trẻ nhỏ và vật nuôi. Con bạn có thể thoải mái chơi đùa với những đồ chơi của chúng hay khi tè dầm bạn hãy lau ngay thì sàn gỗ Malaysia giá rẻ Ruby không có vấn đề gì.
 
Quy cách và thông số của ván sàn gỗ công nghiệp Ruby Malaysia: Dài tấm gỗ 1210mm, rộng 195mm, dày 8mm. Cấp độ chống mài mòn AC4, chống cháy với lửa tàn thuốc lá B1, hàm lượng phát thải E1 đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường chung của hiệp hội sàn gỗ công nghiệp thế giới. 
 
Sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor Malaysia với nhiều cải tiến mới: Vân màu đẹp hơn, chất lượng gỗ tốt hơn, chịu nước cao hơn, giá thành rẻ hơn nên ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. 
.
.

Chi tiết