Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 230,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Ruby Floor 8mm 8003

Xuất xứ: Malaysia
 
Mã sản phẩm: 8003
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, B1, cạnh hèm phẳng
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1210mm x 195mm x 8mm
Giá Thành:
230,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ Ruby Floor Malaysia dày 8mm mã màu 8003
 
Với chi phí thấp, chất lượng tốt nên sàn gỗ Ruby Malaysia 8mm đem đến những giá trị đích thực cho cuộc sống hiện đại, hàng Malaysia xịn với giá thành rất rẻ chỉ hơn 200 nghìn đồng/m2 nên trong thời gian vài năm qua sàn gỗ Ruby Malaysia đã được rất nhiều công trình dự án đặt hàng sử dụng và các hộ gia đình mua sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor để lót sàn cho các căn hộ chung cư, nhà riêng của mình. Với kết cấu 4 lớp đặc biệt bền bỉ với môi trường khí hậu ẩm sàn gỗ Ruby Floor tăng cường gấp hai lần khả năng chống cong vênh và mối mọt cũng như khả năng kháng nước. Các vấn đề liên quan như sàn nhà bị đổ một chút nước, những vết cào của vật nuôi hay đồ chơi trẻ nhỏ vứt va đập xuống sàn nhà đã không còn là vấn đề lớn với sàn gỗ công nghiệp cao cấp Ruby Floor của Malaysia nữa.
 
Được sản xuất trên quy trình khép kín với sự đầu tư chiều sâu về công nghệ, sàn gỗ Malaysia giá rẻ Ruby đã được tạo ra với các tiêu chuẩn tốt của một sản phẩm cao cấp trên thị trường. Trong nhiều năm qua ván lát sàn công nghiệp Ruby Floor đã tạo được sự tin tưởng trong mỗi người tiêu dùng, ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước đều lựa chọn sàn gỗ Malaysia giá rẻ 8mm của Ruby cho ngôi nhà của mình. Màu sắc phong phú, chất lượng ổn, giá lại rẻ là 3 yếu tố làm cho ván sàn công nghiệp Ruby Floor hút khách. 
 
Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor Malaysia 8003 là loại gỗ lát sàn bản to, chiều dài tấm gỗ 1210mm, chiều rộng tấm gỗ là 195mm và độ dày 8mm. Sản phẩm có độ dày 8mm nên thường được khuyên dùng để lót sàn cho các diện tích bằng phẳng, nền nhà cần được loại bỏ gọn gàng các cục xi măng, các điểm bị võng trong nền nhà cần được xử lý triệt để để đảm bảo sàn gỗ sau khi lắp đặt không bị ọp ẹp khi dẫm chân lên mặt gỗ.
 
Ruby Floor 8003 là mã màu giống với sàn gỗ công nghiệp Robina AC22, là kiểu màu chocolate, vân gỗ chia hai trên 1 thanh gỗ, màu sắc ngọt ngào phù hợp cho nhà rộng, thoáng, sơn tường màu trắng sáng. Màu sắc này phù hợp cho những người trẻ tuổi, đem đến sự ngọt ngào yêu thương cho gia đình. 
.
.

Chi tiết