Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 137,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Redsun R84

Xuất xứ: Việt Nam
 
Mã sản phẩm: R84
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu Chuẩn: E1, AC3, hèm Vgroove
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 803mm x 143mm x 8mm

Giá Thành:
137,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Ván sàn gỗ công nghiệp Redsun R84 với nét nổi bật có nhiều đường vân gỗ xoáy khá đẹp, màu vàng nâu hoài cổ. Bề mặt vân gỗ được sao chụp từ loại cây gỗ Panga Châu Phi mang phong cách tự nhiên và mới lạ. Màu đẹp, vân gỗ đẹp đã giúp cho sàn gỗ công nghiệp Redsun ghi điểm trong mắt người tiêu dùng, góp phần làm đẹp cho các không gian nội thất Việt Với chi phí rẻ. Ván sàn gỗ Redsun được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH Mavina có nhà máy tại cụm công nghiệp Hòa Bình với diện tích nhà máy 10 nghìn m2, chuyên cung cấp các sản phẩm ván lót sàn công nghiệp mang thương hiệu Việt Nam. Phía sau mỗi thanh sàn gỗ Redsun có in dòng chữ Made In Việt Nam là sự lựa chọn cho những ai yêu thích hàng Việt Nam.
 
Với lợi thế về kinh nghiệm làm thương mại về sàn gỗ mà nhà sản xuất đã nắm bắt tốt nhu cầu đầu ra của thị trường, từ đó sản xuất ra loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhu cầu của thị trường. Sản phẩm được thiết kế bề mặt sần giống với các loại ván sàn công nghiệp cao cấp, bổ sung thêm cạnh hèm V4 cạnh, khi lát sàn tạo cho người dùng có cảm giác không khác sàn gỗ công nghiệp cao cấp là mấy. Mặt khác cạnh hèm V khi gỗ nở ra sẽ ít bị xấu về mặt thẩm mỹ so với các loại ván gỗ hèm phẳng khi gặp nước cạnh hèm thường bị gợn lên rất khó coi.
 
Ván sàn gỗ redsun r84 
Sàn gỗ công nghiệp Redsun R84 vân gỗ Panga Châu Phi
 
Ván lót sàn Redsun là loại sàn gỗ bản nhỡ, chiều rộng là 143mm bề ngang, chiều dài của thanh gỗ là 803mm, độ dày sàn gỗ là 8mm. Phù hợp cho hầu hết các phòng ngủ nhà chung cư, nhà riêng, lót sàn cho quán bar, karaoke, shop kinh doanh, cửa hàng, nhà cho thuê, nhà đi thuê cần lát sàn gỗ rẻ tiền. Đặc điểm khác so với các loại ván sàn công nghiệp Trung Quốc so với sàn gỗ Việt Nam đó chính là lõi gỗ màu xanh rất đặc trưng.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Redsun được khuyến nghị lót sàn cho những khu vực có mật độ đi lại thấp như phòng ngủ, những khu vực ít bị ẩm ướt, lắp đặt trên mọi bề mặt bằng phẳng và cứng chắc, lắp đặt không cần sử dụng keo hoặc đinh. 
Thông số kỹ thuật
Cấp độ chống mài mònAC3
Tiêu chuẩn chất lượngE1, Class 32, hèm khóa ba chiều, cạnh hèm phẳng
Độ dày sản phẩm8mm
Chiều dài803mm
Chiều rộng143mm
Bề mặtSần
Kiểu vân gỗVân đơn
Loại gỗHDF thường, lõi gỗ có màu xanh đặc trưng của các loại sàn gỗ Việt Nam
Nhà sản xuấtMavina Flooring
Nước sản xuấtViệt Nam
Đóng hộp
Đóng hộpGiấy cứng, bao seal nilon
Số tấm trong 1 hộp26 tấm
Diện tích 1 hộp2,985 m2
Phạm vi sử dụng
Trong nhàLát sàn phòng khách, phòng ngủ nhà chung cư, nhà riêng, nhà hàng, shop quần áo, quán Karaoke...
.

Chi tiết