Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 355,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Morser Việt Nam - Xương Cá

Nơi sản xuất: Việt Nam
 
Loại gỗ: Lõi xanh chống ẩm
 
Độ dày sản phẩm: 8mm
 
Quy cách sản phẩm: Dài 1225 x 305 x 8mm
 
Kiểu bề mặt: Sần, vân gỗ xương cá
 
Các mã sản phẩm: XK140, 141, 142, 143 
Giá Thành:
355,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ công nghiệp Xương Cá thương hiệu Morser là dòng sản phẩm mới của năm 2018, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Morser dòng xương cá ra đời tiếp nối sự thành công của thương hiệu Morser trên thị trường trong nhiều năm qua. Ban đầu là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc phân khúc tầm trung. Năm 2017 sau khi nhà máy sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam ra đời Morser đã thay đổi hoàn toàn các sản phẩm từ Trung Quốc thay bằng Việt Nam. Để đa dạng hóa bộ sưu tập cho thương hiệu Morser nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp vân gỗ Xương Cá để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng ưa chuộng kiểu vân gỗ này. Các vân gỗ sắp xếp chéo theo kiểu xương cá nhưng thi công như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường chứ không phải là lát chéo như các loại sàn gỗ tự nhiên lát xương cá mà ta vẫn làm.
 
Đặc điểm của dòng sản phẩm sàn gỗ Việt Nam Xương Cá thương hiệu Morser đó là lõi gỗ xanh có tác dụng chống nước, chống ẩm rất cao không thua kém các loại ván sàn nhập khẩu từ Malaysia. Theo quan sát đánh giá của những người có chuyên môn thì thấy rằng bề mặt của sàn gỗ Morser Việt Nam vân gỗ xương cá rất đẹp, vân gỗ chân thật không thua kém các loại ván gỗ nhập khẩu từ Châu Âu, nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ và lọc ra các tông màu đẹp và hiện đại nhất để gửi đến cho người tiêu dùng. 
 
 
Các dòng sản phẩm của Morser Xương Cá, đặc điểm, ưu điểm, ứng dụng,...:
 
- Morser dòng Xương Cá hiện tại có 4 mã màu để lựa chọn, tất cả đều có độ dày sản phẩm là 8mm, là loại gỗ bản to, tấm dài, lõi gỗ chống ẩm màu xanh, là loại ván sàn công nghiệp cao cấp.
 
- Bề mặt vân sần, tiêu chuẩn chống mài mòn AC4.
 
- Ưu điểm: Chống nước tốt, sử dụng thích hợp cho thời tiết khí hậu ẩm ở Việt Nam, có khả năng chống mối mọt cao, sử dụng đa dạng cho nhiều công trình dân dụng, thương mại,...
 
- Kiểu màu giấy vân gỗ nhập khẩu Châu Âu nên màu sắc rất hiện đại.
 
- Ứng dụng: Lót nền nhà ở, công trình thương mại, văn phòng, yêu cầu bề mặt bằng phẳng, cứng chắc, có thể ốp tường trang trí điểm nhấn một mảng tường.
 
-Tính năng: Sàn gỗ siêu chịu nước, chống ẩm, chống mối mọt, chống trầy xước cao, độ bền về thời gian sử dụng lâu dài.
 
- Giá cả: Giá thành ở mức trung bình so với các hãng sàn gỗ cao cấp trên thị trường hiện nay. Giá sàn gỗ công nghiệp Morser Xương Cá: 355.000đ/m2 đã bao gồm thi công hoàn thiện, chưa bao gồm phụ kiện phào chân tường và nẹp kết thúc.
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK140 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK140 02 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK141 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK141 02 
 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK142 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK142 02 
 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK143 
 
Sàn gỗ Morser xương cá XK143 02 
.
.

Chi tiết