Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 310,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Morser Amazon AM961

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: AM961
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần theo vân
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4, cạnh hèm V, hèm phủ sáp nến
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1216mm x 163mm x 12mm
Giá Thành:
310,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Ván lát sàn công nghiệp Morser Amazon AM961 thích hợp cho các căn hộ xây mới, thiết kế nội thất theo hướng hiện đại, màu này có rất sang. Tông màu nâu đen huyền bí, không hề đem lại cảm giác tối cho căn phòng. Nó sẽ thích hợp hơn khi sử dụng ở các căn hộ có diện tích rộng, tường vàn trần màu trắng. Nên chú ý bài trí đồ đạc sao cho phủ hợp với tổng thể sàn nhà. Cách tốt nhất là nên có một bản thiết kế sàn nhà với nội thất.
 
Đây là loại gỗ bản nhỡ kích thước chiều rộng của tấm gỗ là 163mm, dài 1216mm, dày 12mm. Cạnh hèm của tấm ván sàn vát V4 cạnh tạo thành các đường mạch, tạo nên điểm nhấn, sự rõ ràng, khỏe khắn cho sàn nhà. Hèm có phủ sáp nến chống ẩm, chống tiếng kêu.
 
Sản phẩm mới này được thiết kế đặc biệt, vân gỗ được in sắc nét, như thật, ít lẫn với các dòng sản phẩm khác. Nó mang tới cho bạn sự khác biệt, sang trọng thể hiện đẳng cấp cho người sử dụng.
 
Bề mặt có cấp độ chống trầy AC4, thích hợp lót sàn cho nhiều khu vực khác nhau. Lót sàn nội thất trong nhà như phòng khách, phòng ngủ. 
.

Chi tiết