Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 425,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Lucsy LS3333

Xuất xứ: CN Đức
 
Mã sản phẩm: LS 3333
 
Độ dày: 12mm
 
Cốt gỗ: HDF Malaysia siêu chịu nước
 
Bề mặt: Sần pha lê(Crytal)
 
Tiêu chuẩn: E0, AC4, cạnh hèm VGroove, hèm Unilic-click có phủ sáp nến
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1215mm x 127mm x 12mm
Giá Thành:
425,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ cao cấp Lucsy siêu chịu nước, chống mối mọt, cốt gỗ sạch đạt tiêu chuẩn E0, thân thiện với môi trường!
 
Sàn gỗ Lucsy LS3333 là một trong 4 tông màu bán chạy nhất của sàn gỗ công nghiệp Lucsy, vân gỗ mặt sần chìm Crytal tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho đôi bàn chân. Bề mặt có bao phủ hàng triệu hạt oxit nhôm giúp bảo vệ hoàn toàn cho bề mặt gỗ, chống thấm hiệu quả và chống bạc màu cho lớp giấy vân gỗ phía dưới. Bề mặt đạt chuẩn cấp độ chống mài mòn AC4 theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Sàn gỗ Lucsy LS333 
 
Tông màu gỗ LS3333 màu cánh gián là tông màu truyền thống đầy phong cách lịch thiệp, phù hợp nhất là với các gia đình sử dụng nhiều đồ gỗ tự nhiên trong nhà, khuôn cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên màu sắc hợp với màu nền nhà tạo sự thống nhất. Bạn cũng có thể sử dụng giường tủ gỗ tự nhiên để kết hợp với sàn gỗ Lucsy để tăng thêm vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.
 
Sàn gỗ công nghiệp Lucsy LS3333 
 
Là loại gỗ lót sàn bản nhỏ, độ dày 12mm đem đến sự chắc chắn, hạn chế cong vênh tối đa với lớp cốt gỗ HDF cao cấp Malaysia, có khả năng chịu nước rất cao, chống mối mọt, thơm mùi gỗ tự nhiên, sạch và thân thiện với môi trường. Tấm gỗ dài, khổ nhỏ bề ngang cạnh hèm VGroove tạo điểm nhấn nổi bật cho sàn nhà của bạn. 
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Lucsy LS3333 
 
Lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp Lucsy là bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng, mức giá hợp lý hơn so với các sản phẩm ván lót sàn cao cấp khác. 
 
Ván sàn gỗ Lucsy LS3333 
 
Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cao cấp Lucsy vui lòng liên hệ số hotline: 0936 166 356 để nhận sự tư vấn 
.
.

Chi tiết