Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 450,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kaindl 38058AV-12mm

Xuất xứ: Áo
 
Mã sản phẩm: 38058AV
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1383mm x 116mm x 12mm
Giá Thành:
450,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Với những ai yêu thích nét cổ điển của nội thất phong cách Châu Âu có thể lựa chọn ván sàn gỗ Kaindl 38058 AT với kiểu vân gỗ Soave Hickory thuộc loại cao cấp nhất với độ dày 12mm, bề mặt vân gỗ sần tự nhiên. Film vân gỗ được in tinh xảo có độ rõ nét cao với màu vàng của gỗ Sồi đặc trưng đầy sự lịch thiệp, phù hợp cho nhiều không gian lớn và nhỏ khác nhau, từ căn hộ chung cư cao cấp cho đến các biệt thự, khu vực đi lại nhiều ở những nơi công cộng cũng rất phù hợp để sử dụng loại ván sàn công nghiệp cao cấp này.
 
Được nhập khẩu về Việt Nam giai đoạn 2015 đây là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng nhập khẩu từ Áo góp phần làm phong phú thêm cho bộ sưu tập ván lát sàn công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu, so với các loại ván sàn gỗ Malaysia Kaindl yếu thế hơn về khả năng chịu nước tuy nhiên bạn vẫn có thể an tâm về những bãi nước đổ ra nhà, vài hạt mưa không vương vào nền gỗ, nếu xử lý sớm sẽ không có vấn đề gì. Bạn có thể lau chùi thoải mái với giẻ lau và nước sạch thông thường với bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Kaindl đã được bao phủ một lớp bảo vệ vững chắc để chống lại thấm nước, chống trầy xước và các đốm lửa tàn thuốc lá.
 
Ván sàn gỗ kaindl 38058AV 
 
 
Bề mặt của sàn gỗ Kaindl có khả năng chịu trầy xước AC4, có khả năng chịu được sức đè nén cao của các vật dụng trong nhà ngay cả chiếc két sắt nặng cả 100 kg, cốt gỗ được xử lý bằng công nghệ hiện đại để loại bỏ hết mầm mống mối mọt, độ ẩm tối thiểu do đó sử dụng ván sàn gỗ Kaindl sẽ không phải lo hiện tượng sàn gỗ bị mối mọt hoặc bị công vênh.
 
Với độ dày 12mm là lý tưởng nhất của sàn gỗ công nghiệp nói chung do đó ván sàn Kaindl có thể ổn định tốt hơn tại những mặt bằng kém bằng phẳng, đỡ bị phập phồng hơn khi so với loại ván sàn gỗ độ dày 8mm. Bạn có thể kế hợp với đồ nội thất gỗ Sồi, phào chân tường màu tương đồng và sẫm màu hơn.
 
Ván sàn gỗ Kaindl 38058 
 
Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sức khỏe của cả gia đình bởi ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl có hệ số an toàn cao, mức phát thải E1 Châu Âu, nhận được chứng nhận về chất lượng không khí sạch nơi sàn gỗ được sử dụng của Green Guard và chứng nhận của CEFC về nguyên liệu sử dụng là 100% gỗ rừng trồng. Ưu điểm của gỗ rừng trồng là cốt gỗ sạch, độ đồng đều về chất lượng gỗ cao, các loại cây chuyên dùng được đảm bảo về chất lượng hơn là việc sử dụng các loại gỗ tạp rẻ tiền.
 
Ván sàn gỗ Kaindl 38058AV 
 
Ván sàn gỗ Kaindl 38058AV 3 
 
 
Sàn gỗ Kaindl 38058 AT có độ bền lên tới 30 năm nếu sử dụng bảo quản tốt. Sản phẩm ván lát sàn Kaindl hiện đang chính thức được phân phối chính hãng tại I Sàn Gỗ, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm từ chúng tôi, cam kết 100% là sản phẩm xuất xứ từ Áo.
 
 
.
.

Chi tiết