Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 375,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kaindl 37267SR-10mm

Xuất xứ: Áo
 
Mã sản phẩm: 37267SR
 
Độ dày: 10mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1383mm x 159mm x 10mm
Giá Thành:
375,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Là tông màu đẹp đầy lôi cuốn trong bộ sưu tập ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl độ dày 10mm, Kaindl 37267 SR còn có tên gọi khác là màu đồng đẳng cấp, đầy nét quyến rũ và sang trọng, mặt gỗ rất khác biệt và đầy khí phách, nó rất phù hợp cho các không gian nội thất hiện đại. Tông màu nhã nhặn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng mỗi khi đi làm trở về nhà. Cho đến thời điểm này thương hiệu Kaindl ngày càng được nhiều khách hàng trong nước biết đến, trước đó loại sàn gỗ cao cấp này đã quá nổi tiếng ở Châu Âu, nơi nhà máy xây dựng trên một diện tích nhiều ha, cung cấp vật liệu lót sàn cho trên 50 quốc gia khắp trên thế giới. Sản phẩm sàn gỗ cao cấp Kaindl được nhập về Việt Nam đang có những nâng cấp mới về cốt gỗ để có thể phù hợp với khí hậu Việt Nam và vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính phù hợp của sản phẩm trong môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
 
Ván lát sàn Kaindl 37267 SR 
 
Dòng sản phẩm gỗ ván sàn Kaind dày 10mm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn ở mức giữa loại 12mm và 8mm, loại 12mm tối ưu nhất về độ bền thì lại có mức giá khá cao do đó nhà sản xuất đã tạo ra loại 10mm để lót sàn cho các căn hộ có diện tích vừa giúp gia chủ giải bài toán về tài chính tốt hơn. Sản phẩm ván sàn Kaindl được áp dụng các công nghệ vật liệu mới hoàn toàn, cốt gỗ Châu Âu nhưng được gia tăng đáng kể về khả năng chịu ẩm, đặc biệt các loại ván lót sàn Châu Âu rất khó bị nấm mốc, khi để trong cùng một môi trường ẩm thì các loại ván sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung quốc đã đua nhau mốc xanh, mốc đỏ thì các loại ván lát sàn Châu Âu không thấy có hiện tượng gì cùng lắm chỉ là một vài đốm trắng nhỏ. Điều này đảm bảo rằng sàn gỗ xuất xứ Châu Âu luôn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.
 
Ván sàn gỗ Kaindl 37267 SR 
 
Sàn gỗ công nghiệp Kaindl là thương hiệu chính hãng của tập đoàn Kaindl tại Áo, quý khách có thể an tâm sử dụng sản phẩm với nhiều tông màu cực chất, sản phẩm có nhiều chứng chỉ chất lượng CQ trong đó nổi bật là chứng nhận Green Guard đảm bảo môi trường không khí sạch nơi mà sàn gỗ được lắp đặt, chứng nhận CEFC về việc tham gia vào bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Tuổi thọ của sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Kaindl dòng 10 mm có thể lên tới 20 năm, độ bền màu 15 năm như mới. Quý khách có thể tới xem mẫu thực tế và kiểm nghiệm chất lượng thực sự của sàn gỗ Kaindl tại cửa hàng của chúng tôi đồng thời nhận tư vấn, báo giá tốt nhất.
 
Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37267 SR 
 
.
.

Chi tiết