Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 450,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kaindl 34011AT-12mm

Xuất xứ: Áo
 
Mã sản phẩm: 34011AT
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC4
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1383mm x 116mm x 12mm
Giá Thành:
450,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Với lợi thế uy tín và thương hiệu của Kaindl, sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu luôn luôn ở phân khúc cao cấp của thị trường ván sàn gỗ, nổi bật là về màu sắc chân thực và sắc nét, tiếp đó là cốt gỗ sạch, hệ số an toàn cao cho người sử dụng. Ván sàn gỗ Kaindl là một trong số các dòng sản phẩm tiêu biểu cho các tiêu chí đó, mã màu 34011AT có quy cách giống với gỗ lát sàn tự nhiên cao cấp ở phần rãnh hèm vát V, bản bé thuôn dài, các đường vân dọc dài theo tấm gỗ tạo sự thanh thoát và linh hoạt. Ván sàn gỗ Kaindl 34011AT được sao chụp nguyên bản từ vân gỗ Sồi Fiorano, tông màu ghi trắng tinh khôi phù hợp cho một không gian trẻ trung và năng động, sự phù hợp với các gia chủ trẻ tuổi.
 
Với tông màu trắng ghi của ván sàn công nghiệp Kaindl 34011AT bạn có thể kết hợp nó với các đồ nội thất có tông màu đối nghịch như xám đen, ghi xám. Nên kết hợp với bàn kính và một bộ sofa màu ghi, toàn bộ phía tường ngoài của phòng khách nên là một tấm kính lớn để có thể lấy toàn bộ ánh sáng tự nhiên vào nhà, một bộ rèm sẽ được lắp đặt ở đó, một chiếc tivi cỡ lớn tất cả các yếu tố này khi kết hợp hài hòa và đồng nhất được với tông màu sàn gỗ công nghiệp Kaindl 34011AT sẽ tạo ra vẻ cuốn hút đặc biệt.
 
Sàn gỗ Kaindl 34011AT 4
 
Được thiết kế với độ dày 12mm, bản gỗ tấm nhỏ bề ngang 116mm, chiều dài tấm gỗ là 1383mm khuôn mẫu của các loại sàn gỗ cao cấp đem đến sự chắc chắn và độ bền cao, sàn gỗ Kaindl 12mm thích hợp lót sàn cho các khu vực có độ rộng cao, mật độ đi lại nhiều, lót sàn cho văn phòng lớn, phòng khách diện tích rộng. Cấu trúc hèm chữ V cho phép người thợ thi công có thể sáng tạo các kiểu so le mạch gỗ khác nhau, đi kèm là sự hao hụt gỗ cũng sẽ khác nhau, kiểu lát mạch gỗ so le bậc thang là thông dụng và ít hao gỗ nhất.
 
Sàn gỗ Kaindl 34011 AT 4
 
Được trao hai chứng nhận quan trọng về chất lượng, ván lát sàn công nghiệp Kaindl trở nên uy tín hơn trước các con mắt của giới chuyên về sàn gỗ, chứng chỉ CEFC về việc sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên toàn phần 100% và chứng nhận Green Guard về độ sạch của không khí, nghĩa là hàm lượng khí thải thấp, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
 
Năm 2016 nhà máy đã có sự nâng cấp về chất lượng cốt gỗ HDF giúp cho sàn gỗ công nghiệp Kaindl có khả năng chịu ẩm, chịu nước, chịu lực tốt hơn nữa, nhằm nâng cao sức cạnh tranh và phục vụ cho mục tiêu phát triển thương hiệu sàn gỗ Kaindl chính hãng nhập khẩu Áo ngày một lớn mạnh trên thị trường vật liệu lót sàn Việt nam.
 
Sàn gỗ Kaindl 34011AT 2 
 
Sàn gỗ Kaindl 34011AT 3 
 
Sàn gỗ Kaindl 34011AT 5 
.
.

Chi tiết