Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : Liên hệ

Sàn gỗ Janmi W15

Xuất xứ: Malaysia
 
Mã sản phẩm: W15
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1283mm x 193mm x 8mm
Giá Thành:
0 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Ván sàn gỗ Janmi W15 8mm bản to
 
Gỗ lát sàn công nghiệp cao cấp Janmi W15 với đặc điểm vân gỗ một, màu nâu nhạt với các đường vân gỗ tròn dài mô tả vân gỗ của cây gỗ lâu năm có nhiều tuổi. Sử dụng tông màu này đem lại cho người sử dụng cảm giác trầm mát, phù hợp với xu hướng màu sắc mới. Bắt kịp với xu hướng nội thất mới, đây là tông màu mới của năm 2015 với mục đích đem đến cho người sử dụng có sự trải nghiệm mới ngoài những tông màu truyền thống từ nhiều năm trước. Sàn gỗ Janmi với tông màu nâu thường phù hợp với các không gian nội thất hiện đại.
 
Sàn gỗ công nghiệp Janmi đã có mặt trên thị trường được 10 năm, trải qua một thời gian dài, Janmi đã có mặt tại biết bao công trình dân dụng. Sản lượng tiêu thụ hàng năm trên 200 nghìn m2 đứng đầu thị trường ván lát sàn công nghiệp. Tính năng chịu nước vượt trội đã giúp sàn gỗ Janmi ngày càng có sức cuốn hút hơn. Màu sắc được bổ sung vào bộ sưu tập mẫu ngày càng phong phú hàng năm. Tính tới thời điểm này chỉ riêng dòng hàng 8mm đã có tới 18 mã màu cho khách hàng lựa chọn. Dòng 12mm đã bất phá lên tới 13 mã màu một con số ấn tượng trong phân khúc sàn gỗ cao cấp. 
 
Ván sàn gỗ Janmi W15 
 
Bề mặt của sàn gỗ Janmi được thiết kế đặc biệt giúp cho sản phẩm không bị bay màu, không bị thấm nước, chống trầy xước rất tốt. Để làm được điều này các nhà sản xuất đã gia tăng mật độ cao các phân tử oxit nhôm chống lại các tác động tiêu cực từ hoạt động hàng ngày. Với một bề mặt chất lượng giúp ván sàn nhà bạn sẽ luôn như mới sau nhiều năm sử dụng. Sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp là không cần phải làm mới như ván sàn tự nhiên.
 
Bạn không cần phải lo độ dày 8mm liệu có mỏng quá không. Theo thống kê thì có đến 75% người sử dụng hàng 8mm vì nó có mức giá phải chăng hơn. Bạn hãy chuẩn bị một mặt sàn thật bằng phẳng là được. Ván sàn gỗ Janmi 8mm có thể lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách thậm chí cả khu bếp nhà chung cư. Tuy nhiên những căn hộ rất rộng hoặc gia đình bạn có điều kiện tài chính tốt thì vẫn khuyến nghị dùng sản phẩm có độ dày 12mm để tối ưu hơn nữa. 
 
Sàn gỗ Janmi W15 
 
Nhiều khách hàng băn khoăn ván sàn gỗ Janmi có độc hại không, chúng tôi có thể khẳng định luôn sàn gỗ Janmi là sản phẩm đạt chứng chỉ sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường do Singapore cấp  và gần 10 chứng nhận chất lượng khác của Châu Âu. Nó là một sản phẩm ván sàn xuất khẩu quốc tế. Cốt gỗ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với nguyên liệu gỗ tự nhiên rừng trồng, sử dụng loại keo cao cấp ít độc hại nhất, hệ thống dây chuyền được nhập khẩu nguyên từ Đức.
 
 
.
.

Chi tiết