Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : Liên hệ

Sàn gỗ Inovar TZ330

Xuất xứ: Malaysia
 
Mã sản phẩm: TZ330
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC5 Class 33
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1288mm x 192mm x 12mm
Giá Thành:
0 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ công nghiệp Inovar TZ330 là loại gỗ 12mm bản to, cạnh hèm phẳng phù hợp cho các diện tích lót sàn lớn. Sản phẩm có độ dày cao mang lại cảm giác chắc chân hơn khi bước trên sàn. Độ ổn định của sản phẩm cũng cao hơn.
 
Ván sàn loại này thích hợp cho các nhà chung cư có diện tích rộng, nhà riêng, lót sàn cho khu vực hội trường, những nơi có mật độ đi lại cao. Bạn cũng có thể lót sàn cho nhiều khu vực nội thất khác nhau bao gồm cả khu bếp nhà mình nữa. Không còn phải lo lắng những hạt nước rơi rớt làm hỏng sàn.
 
TZ330 với tông màu cánh gián nhạt, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, nét truyền thống trong sản phẩm. Màu sắc không quá tôi mà vẫn đậm nét cá tính với các đường vân gỗ tự nhiên. Bề mặt của sản phẩm được bao phủ một lớp bảo vệ trong suốt, có chứa thành phần oxit nhôm, điều này giúp cho ván sàn tránh được các tác động xấu từ quá trình sinh hoạt hàng ngày.
 
Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức, in bằng công nghệ cao cho ra những vân gỗ vô cùng chân thực và sắc nét. Điều này làm cho chúng ta có cảm giác như là lót sàn gỗ tự nhiên trong nhà vậy. 
.

Chi tiết