Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 135,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Galamax BH103

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: BH103
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần nhám
 
Tiêu chuẩn: E1, AC3, B1, cạnh hèm phẳng
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1216mm x 196mm x 8mm
Giá Thành:
135,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà đầu năm 2016 nhà nhập khẩu Việt Nam đã nghiên cứu và lựa chọn một loại ván sàn gỗ giá rẻ thương hiệu Galamax. Sàn gỗ công nghiệp Galamax được sản xuất trên công nghệ mới giúp tiết kiệm chi phí, sử dụng ván sàn gỗ Galamax là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong những trường hợp cần thiết.
 
Với thiết kế thiên về sự tiện ích, bản gỗ rộng giúp lắp ghép nhanh chóng hơn trong môi trường văn phòng, công sở, hèm khóa liên kết bền vững đã giúp cho sàn gỗ Galamax dày 8mm có tuổi thọ khá bền trong các môi trường sử dụng thông thường, khô ráo và ít ẩm ướt. Bề mặt được bao phủ một lớp vật liệu có khả năng chống trầy xước tốt, ngăn thấm nước. Cốt gỗ HDF thông thường nên có khả năng chịu ẩm ở mức độ trung bình. Với mức giá rẻ mà ván sàn gỗ Galamax thường được người tiêu dùng lựa chọn để lắp đặt cho các bề mặt sàn của căn hộ cho thuê, cửa hàng,…
 
Ván lát sàn Galamax BH103 với đặc điểm vân gỗ màu vàng, rải rác các mắt gỗ nhỏ làm tăng tính tự nhiên cho bề mặt gỗ, vân gỗ theo phong cách truyền thống phù hợp với nhiều không gian nội thất. Ván sàn Galamax sử dụng thích hợp nhất cho các diện tích nhỏ và vừa, tránh những nơi ẩm ướt, tránh để nước tràn ra nền nhà có thể gây hư hại lớn.
 
Sàn gỗ Galamax BH103 
Hình ảnh chuẩn của sàn gỗ công nghiệp Galamax BH103
 
Sàn gỗ công nghiệp Galamax dòng BH bản to dày 8mm có mức giá rẻ nhất, là sản phẩm phù hợp với những ai đang có nhu cầu lát sàn gỗ giá rẻ.
 
 
Thông tin chính về sàn gỗ công nghiệp Galamax
 
Chiều rộng thanh gỗ 196mm, chiều dài 1216mm, độ dày 8mm, là loại ván gỗ bản to, mép hèm phẳng khi lát tạo sự liền mạch, kiểu vân gỗ nguyên tấm.
 
Cấp độ chống bào mòn của bề mặt AC3
 
Cốt gỗ công nghiệp HDF thông thường, không chịu ẩm, chịu nước
.
.

Chi tiết