Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 145,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Galamax BG222

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: BG222
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần nhám
 
Tiêu chuẩn: E1, AC3, B1, cạnh hèm U
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 808mm x 130mm x 8mm
Giá Thành:
145,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Ấn tượng đầu khi xem mẫu ván sàn gỗ Galamax BG222 đó là vân gỗ mộc ánh vàng, có các đường vân to trải dài theo tấm gỗ thực sự rất bắt mắt, là loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đem đến tính kinh tế cho người sử dụng. Độ bền 5 năm hoặc lâu hơn khi sử dụng trong môi trường khô thoáng như văn phòng, nơi có điều hòa tạo không khí khô hơn. Được thiết kế với một bề mặt bóng đẹp, bản nhỏ kích thước rộng 130mm, chiều dài thanh gỗ là 808mm, độ dày ván gỗ là 8mm.
 
Sàn gỗ Galamax BG222 
Sàn gỗ công nghiệp Galamax BG222
 
Mép tấm gỗ Galamax được dập cạnh tạo rãnh U tạo cảm giác hơi có rãnh gỗ khi hoàn thiện. Đầu năm 2016 sàn gỗ Galamax về tới thị trường Việt Nam đã có sức tiêu thụ rất tốt nhờ đáp ứng được tiêu chí rẻ, đẹp, độ bền đủ ở mức tối thiểu. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế thị trường sàn gỗ trong những năm qua, sự thiếu hụt mẫu mã trong phân khúc giá rẻ, màu sắc kém đẹp đã khiến nhà sản xuất cho ra đời dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp mẫu mã đẹp mà giá không thay đổi ở mức rất rẻ. Hầu như lợi nhuận của các loại ván lát sàn này là rất thấp và vì mục tiêu phát triển mở rộng thị trường mà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ rẻ này.
 
Sàn gỗ công nghiệp Galamax dày 8mm thích hợp lót sàn cho các diện tích nhỏ và vừa, những nơi có mặt bằng cứng chắc và có độ phẳng cao. Nơi lát sàn cần có độ khô thoáng, tránh lót sàn gỗ này cho khu vực bếp ăn, những nơi có nguy cơ nước tràn. Để đảm bảo độ bền nên hạn chế lau nhà bằng khăn ướt, không kéo lê đồ vật trên sàn có nguy cơ gây xước bề mặt sàn mà không thể phục hồi được.
Thông số kỹ thuật
Cấp độ chống mài mònAC3
Tiêu chuẩn chất lượngE1, Class 32, hèm khóa ba chiều, cạnh hèm phẳng
Độ dày sản phẩm8mm
Chiều dài808mm
Chiều rộng130mm
Bề mặtSần nhám
Kiểu vân gỗVân đơn
Loại gỗHDF thường
Nhà sản xuấtn/a
Nước sản xuấtTrung Quốc
Đóng hộp
Đóng hộpGiấy cứng, bao seal nilon
Số tấm trong 1 hộp30 tấm
Diện tích 1 hộp3,1512 m2
Phạm vi sử dụng
Trong nhàLát sàn phòng khách, phòng ngủ nhà chung cư, nhà riêng, nhà hàng, shop quần áo, quán Karaoke...
.

Chi tiết